Khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đứa con cưng của

Căn hộ Rome Diamond Lotus được sinh ra với sứ mệnh mang lại ngôi nhà thời thượng bậc nhất thị trường, để riêng cho những khách hàng muốn 1 cuộc sống hiện đại cao sang, tiện nghi nhất Tp.Hồ Chí Minh.

Rome Diamond Lotus

Khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang phù hợp khách hàng

Ra mắt thị trường hồi tháng vừa qua, dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus phát triển thành một trong số ít những dự án chung cư hội tụ đủ lợi thế về vị trí. Đối với nhân tố này, dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus tâm huyết mà chủ đầu tư mang lại hoàn toàn đáp ứng xuất sắc mọi tiêu chí về minh đường. Cụ thể, dự án chung cư giáp ranh với đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Thủ Đức, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng vừa mang lại dao động không rộng lớn vừa đảm bảo tầm nhìn tốt, bầu không khí tươi mát luôn được lưu thông.

Cư dân tương lai của khu thành phố đáng sống bậc nhất bậc nhất thành phố sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại tiện nghi – tiên tiến – hài hòa bên những tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế.Hồ cảnh quan, công viên hồ cảnh quan sẽ là những lá phổi xanh giúp cư dân sống an lanh trong 1 không gian xanh mát. Hồ điều hòa còn là 1 điểm hay về phong thủy. Bể bơi ngoài trời và trong nhà tiên tiến cũng vừa là nơi thư giãn, vừa là nơi xuất sắc để rèn luyện cơ thể, có đủ bể bơi dành cho người lớn và trẻ em để ai cũng có thể tận hưởng làn nước trong mát.

Dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang đẹp sang trọng

Sản phẩm căn hộ tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus đợi mong không chỉ đáp ứng công năng về thẩm mỹ tối ưu, mà còn cả sự ưu việt về phong thủy, công năng sử dụng. Với mục tiêu đưa môi trường xung quanh vào không gian sống hiện đại, khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus không thể nào thiếu sự hiện diện của các mảng xanh như thác nước tràn, hàng rào cây xanh, giàn hoa, vườn nghệ thuật, vườn cây xanh, hồ cảnh quan. Một trong những điểm nhấn giúp tăng tính thẩm mỹ của tòa nhà đồng thời đưa tới một không gian sống đáng mơ ước giữa trung tâm nhộn nhịp và sầm uất của Tp.Hồ Chí Minh.

Hiện nay, những khách hàng chú ý và đang tìm hiểu mua khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ được hưởng chính sách tháng tốt nhất từ trước đến nay. Đây sẽ là cú hích lớn với những NĐT hay những cư dân thông thái tìm đến khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus. Sở hữu những ưu thế vượt bậc để có thể phát triển thành tâm điểm bất động sản trong năm 2018, sẽ là quá đáng tiếc nếu bỏ lỡ thời cơ sở hữu khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus sớm và nhận nhiều ưu đãi của CĐT cũng như thời cơ chọn lựa căn vị trí kim cương nhất. Đừng bỏ lỡ thời cơ sở hữu và đầu tư dự án chung cư ngay hôm nay, đăng ký với chúng tôi để được cập nhật bảng giá ưu đãi khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus mới nhất.

Chăm sóc khách hàng Hotline – (+84) 905222379

Tìm hiểu thêm