Khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang – điểm đến tuyệt vời cho các nhà đầu tư

Khách hàng luôn mong muốn được sinh sống tại dự án căn hộ chung cư có môi trường sống xanh, trong lành, mát mẻ, môi trường sống chất lượng. Tại Rome Diamond Lotus đã sở hữu cho mình 1 địa điểm nằm tiếp giáp với công viên với diện tích rộng rãi, ngay nhiều sông Saigon. Chính điều này đã giúp cho mỗi căn hộ đều có tầm view nhìn thoáng đãng ra sông Saigon, công viên quận 2. Đây chính là thế mạnh mà không phải dự án căn hộ chung cư nào cũng có thể có được, lôi kéo mọi sự để ý đông đảo của khách hàng, nhà đầu tư.

Rome Diamond Lotus

Dự án chung cư Rome Diamond Lotus thông tin chính xác

Chung cư Rome Diamond Lotus sở hữu vị thế tọa lạc đắc địa, không chỉ tiện lợi về giao thông di chuyển, mà còn sở hữu lợi thế lớn về mặt kinh doanh buôn bán, hơn thế nữa trong tương lai không xa vị thế tọa lạc còn giúp đem đến giá trị thặng dự cho dự án căn hộ chung cư này. dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang là 1 trong những dự án căn hộ chung cư lớn, được xây dựng trên mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, quận 2. Đây chính là sản phẩm đầu tiên trong năm 2018 cũng là sản phẩm tiếp nối chuỗi thành công của hàng loạt các dự án căn hộ chung cư lớn của – 1 trong những tập đoàn lớn, có tiếng nói trên thị trường BĐS của nước ta.

hiết kế Rome Diamond Lotus đem đến 1 sự kết hợp hài hòa nhất giữa tự nhiên và con người – nhân tố cốt lõi tạo nên sự thịnh vượng cho cuộc sống hiện đại của bạn. Dự án căn hộ chung cư chính là biểu tượng của 1 đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ điều hòa và công viên xanh chan hòa. Cùng với đó chính là hệ thống tính năng đẳng cấp sẽ đem đến cho những chủ sở hửu 1 cuộc sống hiện đại tiện ích và tự nhiên đã Thật sự kết nối.Bên cạnh các tiện ích ngoại khu sẵn, mạng lưới giao thông trọng yếu thì Chung cư Rome Diamond Lotus được nhiều nhà đầu tư và cư dân yêu thích bởi ngay bên cạnh có công viên cây xanh rộng lớn. Chung cư Rome Diamond Lotus kì vọng sẽ đem đến môi trường sống xanh, trong lành, mát mẻ nhất. Quỹ đất này chắc chắn sẽ là nơi đem đến tiềm năng tuyệt vời cho khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang. Có thể nói khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang là 1 dự án căn hộ chung cư cực kỳ chất lượng, cực kỳ tuyệt vời để bạn có thể an tâm đầu tư, cư dân có thể an cư lạc nghiệp; là dự án căn hộ chung cư lớn uy tín tại quận 2 hiện nay.

Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang sản phẩm tốt

Không vậy đây cũng là nơi kết nối đến tương lai. Với những trang bị hiện đại, ước mơ hiện tại được thỏa sức bay cao bay xa với sự giúp đỡ của tiện ích khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang. Như móng của một căn nhà, khi nó chắc chắn thì chúng ta có xây bao nhiêu tầng, tác động lên nó bao nhiêu thì nó vẫn đứng vững hiên ngang. Tại khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang cũng thế. Khi một nền tảng được tạo dựng một cách vững chắc thì lúc đó chính là lúc tiềm năng trong tương lai của bạn được phát triển một cách toàn diện. Bạn chủ động đón đầu cho một tương lai đẹp nhất của mình. Thiết kế chung cư hạng sang của khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh được bố trí hoàn hảo, cao cấp, được chủ đầu tư và các đối tác chau truốt tới từng chi tiết nhỏ nhất như: phòng tắm nano hồng ngoại; sơn nano kháng khuẩn; máy lọc nước cho mỗi căn hộ cao cấp. Đặc biệt phải kể tới đó là việc phân bố rải rác trong dự án căn hộ chung cư là quần thể các tiện ích, vườn treo nhiệt đới, thác nước liên hoàn trogn nhà; trang bị cả hồ tắm khoáng nóng osen cực đại; hệ thống nhà hàng; khu Fitness & Wellness Center; Spa & Sauna hiện đại.

Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Trên đây là những tin tức về khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang đã được chúng tôi tổng hợp và cung cấp cho quý khách hàng. Mọi tin tức chi tiết về giá bán, chính sách bán hàng… sẽ được chúng tôi cập nhật mau chóng tại đây. Quý quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline để chúng tôi trợ giúp cụ thể nhất nhé!