Khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 – Lựa chọn lý tưởng cho thế hệ tương lai

Khu quần thể bán Căn hộ Rome Diamond Lotus được mệnh danh là “trái tim giữa lòng trái tim TP.HCM” – Vị trí vàng hiếm có tại khu vực trái tim phía Đông TP.HCM. Ngoài ra, dự án nhà ở còn sở hữu nhiều lợi thế nổi trội về cơ sở hạ tầng hiện đại, chuỗi tiện ích đẳng cấp, thương hiệu chủ đầu tư và quản lý danh giá… đặc trưng tiến độ xây dựng khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 nhanh chóng của dự án nhà ở đã đáp ứng cam đoan rõ ràng trong hợp đồng, tạo niềm tin cho giới đầu tư cho quý khách và nhà đầu tư.

Rome Diamond Lotus

Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ một chốn an cư

Nằm tại vị trí đắc địa, giáp ranh với các trục đường lớn như đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh … cư dân Dự án Chung cư Rome Diamond Lotus thuận lợi kết nối tới khu vực trung tâm hoặc ra các khu vực ngoại thành, các quận và tỉnh lân cận. Trục đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ cũng là trục phát triển ấn tượng nhất với hàng hoạt các dự án nhà ở và tòa nhà văn phòng lớn đã đi vào hoạt động. Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus ra đời sẽ là cú huých mạnh cho lĩnh vực BĐS vốn đã nóng tại khu vực này và hơn hết là mang tới những sản phẩm BĐS đáp ứng được tất cả các nhu cầu hiện tại như chung cư, văn phòng, khách sạn…

Ngoài lợi thế nổi trội về thời cơ đầu tư, lúc quý khách sở hữu căn hộ chung cư hạng sang tại bán Căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ có thời cơ tận hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích tiên nghi, tân tiến kế bên vị trí dự án nhà ở mang lại.Không chỉ ghi điểm với dịch vụ mà đội ngũ quản lý vận hành đầy kinh nghiêm của sẽ đảm bảo xây dựng nên một Dự án Chung cư Rome Diamond Lotus chuẩn mực, hiệu quả tối ưu. Điều này được minh chứng cụ thể qua các khu thành thị hoàn thành như quần thể Nassim An Phú, Serenity Sky Villas, The Metropole Thủ Thiêm.

Khu căn hộ Rome Diamond Lotus đầy phong cách

Rộng hơn 30000 m2 được phân bổ hợp lý. Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus sẽ mang tới cho cư dân một không gian sạch sẽ, thoáng mát, yên bình, đem lại ích lợi cuộc sống cộng đồng . Bên cạnh đó hồ cảnh quan với diện tích lớn sẽ là điểm nhấn cho tất cả diện tích ngoài trời dự án. Đến với , quý khách sẽ thuận lợi tìm được cho mình những căn hộ cao cấp phù hợp với diện tích đa dạng từ 50m2 – 143m2, gồm 2 – bốn Phòng ngủ, với thiết kế thông minh, họp lý, thoáng mát. Giá bán khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 chỉ từ 2.6 tỷ/căn, bao gồm cả nội thất cao cấp.

Tập đoàn BĐS số 1 không bao giờ đi ngược lại với sự tin cậy, hàng đầu đã tạo dựng từ bấy lâu. Giúp cho quý khách có được sự hài lòng trọng mọi dịch vụ với chất lượng cao, luôn ý thức được quý khách là thượng đế và luôn tìm cách khắc phục vụ quý khách một biện pháp chu đáo nhất. Không hề khó để có thể cân bằng cuộc sống và lựa chọn không gian sống phù hợp chính là một trong những yếu tố quan trọng. Sở hữu một trong những căn hộ cao cấp tại khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 quý khách không chỉ sở hữu không gian sống hoàn hảo mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu tư sinh lời với mô hình nhà ở hiện đại, văn mình và đẳng cấp.

Chăm sóc quý khách Điện thoại – (+84)905222379

Xem thêm