Khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Lời giải cho bài toán “An Cư Lạc Nghiệp”

Hàng loạt những CĐT trong năm 2019 đã đưa ra những phân khúc khác nhau hàng nghìn căn hộ. Giữa nguồn cung dồi dào đó. Thì bạn hãy quan tâm là những nhà tiêu dùng đủ kiến thức cũng như thông thái. Để lựa chọn một căn hộ thích hợp cho mình.

The Grand Manhattan

Cư dân nhí khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan thỏa thích vui chơi khám phá

Dự án The Grand Manhattan có vị trí Cô Giang – Cô Bắc khu dân cư có vị trí trung tâm của Quận 1. Khu đô thị Quận 1 đã được phát triển sớm tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Nên cơ sở hạ tầng của khu vực rất đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, bệnh viện và trường học. Từ căn hộ chung cư The Grand Manhattan Novaland, cư dân tương lai cũng rất dễ dàng lưu thông tới các khu vực trọng điểm của thành phố như 560m đến SVĐ quốc gia Quận 1, 1km đến bến xe Quận 1, 2km đến Trung tâm Hội nghị quốc gia…

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân The Grand Manhattan Quận 1 là hệ thống compound an ninh ba lớp. Hệ thống an ninh liên hệ được lắp đặt trong căn hộ chung cư. Chủ nhân từ bên trong căn hộ có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn biểu hiện ở việc toàn bộ tiện ích của khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Mà còn có những tiện ích phát triển trí tuệ, thể chất và giải trí. Nằm lẫn trong khuôn viên của Dự án The Grand Manhattan là sân chơi cho trẻ em được thiết kế xinh xắn, an toàn. Với những gam màu sắc tươi vui thích hợp với lứa tuổi của các bé.

khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan tiềm năng kinh tế của thành phố

Ngắm tổng qian, nội thiết lân cận ngoài được trang hoàng Bên cạnh cổ điển điểm nổi trội, tân tiến kết hợp với sự sang trọng và quý phái, lịch lãm của style tươi trẻ. Với Kiến trúc chính khéo léo, những căn hộ có tầm nhìn cao nhất, trong các số đó 70% dịch vụ mang góc nhìn phía ra biển sở dĩ những bạn vô cùng có thể trải nghiệm vẹn bình minh cũng như hoàng hôn trong mơ tại căn hộ chung cư The Grand Manhattan Novaland . Tại khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan, CĐT đều thiết kế 2 logia tại phòng bếp, phòng khách hoặc phòng ngủ. Giúp đáp ứng cả 2 nhu cầu sử dụng. Đón khí, tạo độ thoáng, đón gió và tạo điểm nhấn thiên nhiên cho căn hộ.

CĐT khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan rất chú trọng khai thác những lợi thế tiện ích dễ dàng như. Siêu thị, giao thông, trường học, bến xe… Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hợp lý, dễ dàng nhất cho cư dân dự án căn hộ chung cư. Nằm tại vị trí trung tâm. khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng đồng bộ và môi trường dân trí cao như. Gần hệ thống giáo dục chất lượng hoàn thành và cao cấp. Từ cấp mẫu giáo đến đại học, gần khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm. Công viên, gần các cơ sở y tế hàng đầu cả nước,… Đặc biệt hơn, dự án có dịch vụ hỗ trợ cho cư dân 24/7 và được đảm bảo an ninh. Trong đó, camera được lắp đặt nhiều vị trí của dự án. Để có thể kiểm soát được số người người ra vào. Tránh tình trạng mất trật tự, mất cắp, xuất hiện tại một số khu chung cư khác. Do vậy, khi sinh sống tại khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan. Quý cư dân không chỉ tận hưởng trọn vẹn những tiện ích vô cùng tân tiến và thuận tiện. Mà còn có thể an nhiên sống cân bằng, sống xanh với hệ thống an ninh chặt chẽ. Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng, thẩm mỹ, khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan còn được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là ưu điểm nổi trội trong thiết kế của CĐT không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo yếu tố về bảo vệ môi trường đồng thời đem đến lợi ích phong phú cho cuộc sống hiện đại cộng đồng.

Đọc thêm tin này