Khu căn hộ cao cấp Vincity Grand Park – Tiện ích và không gian sống hoàn hảo

Theo quy hoạch, Vincity Quận 9 nằm ở trung tâm của Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM. dự án căn hộ sở hữu nhiều lợi thế về yếu tố hạ tầng. Trong thời gian gần đây, dự án căn hộ này đã trở thành cơn sốt cho thị trường BĐS đô thị.

Vincity Grand Park

Căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park CĐT lớn

Vị trí này giúp cho giao thông di chuyển vô cùng thuận lợi. Nó nằm gần kề nhiều tuyến đường quan trọng trong thành phố. Dễ dàng di chuyển giao thông với nhiều tuyến đường khác. Một vị trí xây dựng thuận lợi cho cư dân sống tại đây cũng là điều cần thiết để nhiều người chọn lựa khu căn hộ cao cấp Vincity Grand Park làm nơi an cư.

Lấy cảm hứng từ vịnh xanh yên bình, dự án căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park được CĐT VinGroup khéo léo kiến tạo nên không gian đậm chất thiên nhiên, kết hợp hài hòa cây xanh và mặt nước mang tới 1 thiên đường nghỉ dưỡng đích thực dành cho mọi cư dân. Một từ “khu đô thị sinh thái” không thể nào mô tả hết được vẻ đẹp cũng như môi trường sống xanh mà dự án căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park sở hữu, bởi tại đây, tất cả cây xanh được trồng và quy hoạch thông minh hiện đại theo đúng tiêu chuẩn và thiết kế, tạo nên 1 kiến trúc chuẩn mực danh tiếng tại Sài Gòn hiện nay. Khu đô thị dự án căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park như 1 thiên đường sống với cuộc sống như mơ, hoàn hảo, trong xanh giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp.

khu chung cư hạng sang Vincity Grand Park nhiều ưu đãi

Tiện ích chăm sóc sức khỏe đa dạng và đạt chuẩn: phòng xông hơi, phòng spa, sân chơi sáng tạo, hệ thống máy tập không sử dụng điện áp giúp người tập rèn luyện sức khỏe một cách khoa học, chắc chắn cuộc sống khỏe mạnh, năng động và thân thiện với môi trường. Có 1 môi trường sống lành mạnh phù hợp cho mọi cư dân từ trẻ nhỏ, người lớn tuổi và cả người trẻ. Tất cả điều đó khẳng định dự án căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park thực sự là 1 “món hời.

Vincity Quận 9 là 1 dự án căn hộ BĐS nổi bật tại khu vực phía Đông Sài Gòn. Đến với khu căn hộ cao cấp Vincity Grand Park , KH không chỉ bị ấn tượng bởi vị trí đắc địa, nằm ngay tại trung tâm Quận 9 cùng như tiện ích nội khu và ngoại khu nổi bật mà còn bởi gói nội thất chất lượng cao hiện đại và hoàn tất đến 80%. Các căn hộ giá rẻ được chia làm nhiều loại hình căn hộ khác nhau từ 1PN – 3PN, 1 đến 3 WC

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: https://vietcomland.com/

Bài viết liên quan