Khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan – Cơn sốt đầu tư cho thuê nhờ “Khách Ngoại”

Bao gồm các tháp căn hộ chung cư từ 39 tầng và tầng hầm liên thông giữa các toà. The Grand Manhattan Novaland tại khu vực là dự án chung cư có qui mô bề thế bậc nhất. Gây ấn tượng mạnh mẽ cho quý khách hàng hơn cả là kiến trúc tân cổ điển hoàng gia cao cấp và sang trọng.

The Grand Manhattan

Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan

Dự án The Grand Manhattan xét theo tiêu chí trên quả thật hết sức thích hợp. Tọa lạc trên Cô Giang – Cô Bắc xung quanh dự án chung cư là các công trình công cộng phục vụ lợi ích. Và nhu cầu trong cuộc sống hiện đại của người dân là công viên, trường học khu vui chơi giải trí, bệnh viện, khu mua sắm. Vị trí giao thông thuận tiện căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Cô Giang , đi đến các quận trung tâm Sài Gòn và khu vực ngoại thành. Đây là vị trí kim cương đắc địa, là điểm đi đến và giao khu vực được xem như khu đô thị phát triển mạnh và dân số trẻ, nhu cầu BĐS cao nhất Sài Gòn.

Với mật độ xây dựng chỉ 6.961,05m2, diện tích còn lại của The Grand Manhattan Novaland được dành cho các tiện ích cao cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, hồ bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc trưng chủ đầu tư xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án nhà ở. Vừa như 1 lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án chung cư vừa chắc chắn phong cảnh thiên nhiên. Với mật độ xây dựng dự án chung cư rất thấp chỉ 6.961,05m2. Vị trí tách biệt hẳn với các khu đô thị và các căn hộ chung cư khác. Hưởng trọn vẹn tiện ích của khu đô thị Quận 1. Tầm nhìn cả hiện tại và tương lai đều không bị chắn. Nằm gần Đại Lộ Thăng Long Bên cạnh kinh nghiêm phát triển dự án chung cư The Emerald trước đó. Chắc chắn khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan sẽ mang tới 1 môi trường sống đẳng cấp. Hoàn thiện và tiện nghi cho tất cả cư dân sinh sống nơi đây!

Thiết kế xanh, sử dụng năng lượng tái tạo khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan

căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Cô Giang với môi trường sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư uy tín toàn cầu tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan bạn sẽ được sống gần tự nhiên một cách tự nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời. Tại mỗi căn hộ hạng sang trên từng mặt sàn, đều có ít nhất 1 logia thoáng đãng tạo nguồn sinh khí. Lấy không khí và ánh sáng vào nhà tự nhiên nhất.

Xây dựng cộng đồng gắn bó là cách nhiều nước tiên tiến. Đã tiến hành tại các khu đô thị, toà chung cư mới. Tại Việt Nam, nhiều chủ đầu tư chỉ quan tâm đến chất lượng vật chất cơ sở. Mà quên đi mất món ăn tinh thần cũng góp phần quan trọng trong 1 môi trường sống lành mạnh. Hội tụ đủ 2 yếu tố này, khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan đang dần trở thành điểm sáng BĐS trong tương lai. Và tạo dựng niềm tin với cộng đồng cư dân cũng như quý khách hàng đang ngày 1 lớn mạnh. Ngoài ra khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan cũng tạo được ấn tượng mạnh với thị trường. Khi bắt kịp xu hướng thiết kế năm 2019 thông qua vô vàn các công trình xanh như. Khu sân vườn BBQ, Café ngoài trời, khu vui chơi, sân bóng đá, sân Golf cao cấp. Những dự án chung cư cao cấp và có qui mô đặc trưng lớn như khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan kì vọng sẽ mang lại diện mạo mới cho trung tâm phía tây thành phố.

Bài viết liên quan