Khu căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park và dự án “hàng xóm” và cộng đồng đô thị văn minh tiên tiến

vincity grand park q9 – Sở hữu một vài tiện nghi, dịch vụ đồng bộ dẳng cấp, cùng không gian căn hộ được thiết kế trang trọng, mới lạ khu căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park mong đợi sẽ là nơi vun đắp hạnh phúc gia đình.

Vincity Grand Park

Chung cư cao cấp Vincity Grand Park hướng tới tương lai

Hiện tại, để sỡ hữu được một mảnh đất có vị trí vàng tại Tp.Hồ Chí Minh đất chật người đông này là rất khó. Và những mảnh đất vừa có vị trí vàng và diện tích rộng lại càng khó tìm hơn nữa. Chung cư Vincity Quận 9 cũng không nằm ngoài điều đó, mặc dù nằm tại rất đẹp, nhưng diện tích khuôn viên không hẳn là nổi bật. Giao thông là một trong những nhân tố quan trọng để phân tích vị trí căn hộ chung cư giá rẻ. Những dự án chung cư có tọa lạc tại vị trí có tuyến giao thông thuận tiện sẽ có tỉ lệ sinh lời tốt hơn. vincity grand park q9 được xây dựng nằm trong tổng thể dự án chung cư khu Công viên Văn hóa – Du lịch – Thể thao, tiếp giáp 2 mặt tiền nằm ở 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiên, phường Long Phước, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh, giao thông thuận lợi.

Khi xung quanh có nhiều tiện ích thì chất lượng của sống của bạn càng được nâng cao. Bên cạnh lợi thế nổi bật về vị trí, một trong những điểm nhấn chẳng thể không nhắc tới tại dự án chung cư hạng sang Vincity Grand Park đó chính là hệ thống tiện ích.

khu chung cư cao cấp Vincity Grand Park vị trí đẹp

khu căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park được bao bọc bởi hệ thống kính Low-E chạm sàn giúp cân nhiệt, truyền sàn, cản tia cực tím. CĐT VinGroup đã cho đầu tư một hệ thống thái dương năng cung cấp nước nóng, hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống điều hòa trung tâm, Smsrthome cho từng căn hộ chung cư giá rẻ. Đây là một sự đầu tư xứng tầm với sự cao cấp và cao cấp của giới thượng lưu. Các tiện ích này như làn gió mới thổi bay những tiện ích quen thuộc, nhàm chán, mở ra một trào lưu nghĩ dưỡng mới, giúp cư dân bắt nhịp đời sống thượng lưu khác biệt, nâng cao chất lượng đời sống và cân bằng giữa đời sống và công việc.

Được phát triển sau tại khu vực, thừa hưởng những tinh hoa và xu hướng tập trung trung vào trải nghiệm sống của phân khúc căn hộ; hệ thống tiện ích của vincity grand park q9 có nhiều điểm nổi bật riêng biệt trong thiết kế và qui mô – cùng với đó là hệ thống tiện ích ven sông đáng giá tại đây. Với chung cư hạng sang được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ (dien_tich_can_ho), Chung cư Vincity Quận 9 mong chờ sẽ là nơi định cư tuyệt vời cho cư dân, phù hợp những hộ gia đình từ 3-5 thành viên.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Bài viết liên quan