Khu căn hộ chung cư hạng sang STCity Hóc Môn có gì thu hút?

Một trong những yếu tố đắt giá tại dự án STCity Hóc Môn hay bất kỳ một dự án bất động sản của chủ đầu tư nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích hết sức hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án bất động sản tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án bất động sản được các KH và những nhà đầu tư có nhu cầu ở chú ý hàng đầu. Đây là một trong những điều mà trong trung tâm Sài Gòn không phải dự án bất động sản nào có thể cung cấp được.

STCity Hóc Môn

Nhiều tiện ích hơn với khu căn hộ chung cư hạng sang STCity Hóc Môn

Tổ hợp đa chức năng Căn hộ STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh là sản phẩm của chủ đầu tư được xây dựng trên mảnh đất hơn 40.000 m2 tại mặt tiền Ngã 4 Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ, xã Tân Chánh Hiệp, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nhà ở khách sạn khu căn hộ chung cư hạng sang STCity Hóc Môn có quy mô 6 Block nhà chung cư cao cấp. Cao 18 tầng với tầng thương mại và hơn 1.500 căn hộ cao cấp. Không gian dự án bất động sản còn thể hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong một khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của Sài Gòn. Dự án nhà ở nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong không gian sống giữa môi trường xung quanh xanh bên người thân và bạn bè.

CĐT xây dựng nên hệ thống tiện ích chỉ để cho cư dân với các tiện ích như: trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, công viên rộng lớn, bể bơi ngoài trời, quảng trường, gym,…. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án bất động sản điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để chỉ để cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để cung cấp và tạo nên đời sống trọn vẹn tiện ích nhất cho toàn bộ cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

khu căn hộ chung cư hạng sang STCity Hóc Môn Gây ấn tượng mạnh với mô hình chăm sóc sức khỏe

khu căn hộ chung cư STCity Hóc Môn có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoải mái cho người ở. Mọi chi tiết trong căn hộ giá rẻ đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, giúp căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng môi trường xung quanh và thông thoáng. Mỗi căn hộ hạng sang các phòng chính đều tiếp xúc trực tiếp với môi trường xung quanh ngoại khu như. Lưu thông nắng, không khí, gió vừa đảm bảo tiết kiệm năng lượng. Vừa đảm bảo về mặt sức khỏe cũng như phong thủy của gia chủ.

Tại sao nên đầu tư Chung cư STCity Hóc Môn vietcomland.com

Nhờ sự hàng đầu từ chủ đầu tư , khu căn hộ chung cư hạng sang STCity Hóc Môn được rất nhiều ngân hàng trợ giúp cho mượn vốn. Khi sử dụng gói tài chính thông minh từ chủ đầu tư. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% sẽ ngay lập tức được sở hữu căn hộ 02 phòng ngủ. 80% còn lại sẽ được ngân hàng trợ giúp vốn vay và chủ đầu tư trợ giúp lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, KH đã có thể phát triển thành chủ sở hửu của những căn hộ thông minh. Ngoài ra, chủ đầu tư còn trợ giúp tối đa KH về tài chính. Tạo điều kiện hết mức có thể để việc sở hữu một chung cư ở khu căn hộ chung cư hạng sang STCity Hóc Môn phát triển thành thuận lợi hơn. Cụ thể, khi KH mua căn hộ chung cư tại khu căn hộ chung cư hạng sang STCity Hóc Môn sẽ được trợ giúp cho vày 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm từ Ngân hàng Vietcombank với mức lãi suất ưu đãi 0%, ân hạn nợ gốc tới khi nhận nhà. Nếu KH không vay chính sách lãi suất ưu đãi 0% thì sẽ được chiết khấu 4% giá trị căn hộ. Đây trông đợi sẽ là một cơ sở để các dự án bất động sản khác tiếp tục cải thiện và phát triển tiện ích nhằm mang lại đời sống chất lượng hơn cho cư dân.

Xem thêm