Khu căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park tiêu chuẩn quốc tế sự khác biệt

Vincity Quận 9 tuy không sở hữu những công trình thể thao đỉnh cao, nhưng quanh dự án căn hộ chung cư này thì khác. Và do đó, toàn bộ những tiện ích thể thao cao cấp nhất sẽ dành cho bạn nếu chọn lọc các căn hộ tại Vincity Quận 9 .

Vincity Grand Park

Căn hộ Vincity Grand Park tiêu chuẩn quốc tế

Sở hữu vị trí trung tâm, khả năng đi lại siêu linh hoạt – giáp giới với Nguyễn Xiển – đường Phước Thiên , trung tâm Hội nghị quốc gia và nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp trọng yếu, Chung cư Vincity Quận 9 chính là điểm sáng trên thị trường căn hộ phân khúc cao cấp, được quy hoạch nhu 1 vịnh xanh trong lòng thành phố với hồ điều hòa và công viên sinh thái. Có những thế mạnh nổi trội và thu hút về vị trí địa lý cũng như không gian sống và tiện ích. Nếu sinh sống ở đây, việc đi lại và đi lại rất thuận lợi thông qua các tuyến đường cao tốc lớn, chính vì vậy mà nó cũng giải quyết được mối lo ngại về kẹt xe, ngập nước như nhiều tuyến đường ở nội thành TP.HCM.

Không những thế, tận dụng lợi thế của vị trí “không thể đắc địa hơn”, chủ đầu tư đã quy hoạch Căn hộ hạng sang Vincity Grand Park trở thành quần thể khu dân cư đồng bộ, khép kín với hệ thống tiện ích nội khu đáp ứng chuẩn 5 sao VinGroup: hạng mục chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, trường học Vinschool, trung tâm mua sắm Vinmart+… Trong đó, không gian sống xung quanh, nhất là các tiện ích và mảng xanh nội khu dự án căn hộ chung cư là yếu tố được người mua nhà đặc trưng quan tâm.

Vincity Grand Park Quận 9 sự khác biệt

Tại Căn hộ hạng sang Vincity Grand Park , bạn không chỉ tận hưởng cuộc sống trên tầm cao mới lúc nằm tại vị trí trung tâm, sở hữu nhiều dịch vụ, tiện ích hiện đại, đem đến 1 cuộc sống thật sự thoải mái, đầy đủ mà còn thừa hưởng những tiện nghi bên ngoài phong phú bên cạnh cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện. Ngoài ra, Căn hộ hạng sang Vincity Grand Park còn có những khoảng không gian công cộng, những vườn nướng giúp tăng thêm hoạt động sinh hoạt cộng đồng để các trẻ nhỏ, các gia đình trong khu dân cư được tiếp xúc với nhau, trao đổi tin tức và trở thành hàng xóm của nhau. Nơi đây sẽ là nơi gắn kết những cộng đồng văn minh tốt nhất, tạo tiền đề cho con em bạn được hình thành nhân cánh hoàn tất nhất.

Trong Chiều cao dự kiến từ 22 – 25 tầng của dự án căn hộ chung cư bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh như căn hộ – thương mại – dịch vụ – văn phòng để phục vụ cho mọi KH mua nhà nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của KH. Chung cư Vincity Quận 9 được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại, với thiết kế cao Chiều cao dự kiến từ 22 – 25 tầng có tổng số căn hộ chung cư giá rẻ là 200.000 – 365.000 căn hộ chung cư cao cấp gồm căn 1, 2 và ba phòng ngủ (PN) có diện tích phong phú từ Diện tích từ 35m2 – 90m2 ngoài ra còn có diện tích các căn hộ sân vườn (Penthouse) có diện tích lên tới 80.28m2 – 90m2 cho ba phòng ngủ. Thiết kế bên trong Chung cư Vincity Quận 9 thông thoáng, hiện đại và tiện nghi các kiến trúc sư khai thác tối đa công năng sử dụng cho từng căn hộ đem đến nhiều diện tích sử dụng hơn.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Xem thêm