Khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang Cho việc học của trẻ

Căn hộ Rome By Diamond Lotus vừa hé lộ những thông tin đầu tiên nhưng đã mang đến ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng, đặc biệt là những KH trẻ năng động đang tìm kiếm một môi trường sống vừa hiện đại, vừa thông minh cùng mức giá vừa túi tiền của họ. Cùng với sự háo hức chờ đón cũng có không ít người tỏ ra rất tò mò về loại hình sản phẩm mới toanh này có điểm gì ưu việt hơn so với các chung cư BĐS thông thường. Ngay bên dưới đây chúng tôi xin đưa ra những điểm giống và khác nhau giữa khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang với căn hộ và văn phòng bình thường để KH tham khảo.

Rome By Diamond Lotus

Căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2 dịch vụ đa dạng

“Nhất vị nhị hướng” – nếu đây được coi là 2 nhân tố quan trọng nhất khi đi mua nhà thì Dự án Chung cư Rome By Diamond Lotus là tòa căn hộ sở hữu ưu điểm lớn nhất. Nằm hoàn toàn trên trục đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ nhìn ra view city và trung tâm thương mại phía sau là hồ điều hòa. khu căn hộ chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus tọa lạc trên con đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, sở hữu mặt tiện đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, xung quanh khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang các tòa nhà văn phòng – trung tâm hành chính – văn hóa của Sài Gòn. Đặc biệt, khu thành thị đường hưởng lợi thế về hệ thống hạ tầng cơ sở tân tiến được xây dựng từ trước đó.

Tại Căn hộ Rome By Diamond Lotus, chất lượng sống được nâng lên một tầm cao mới. Cư dân dự án nhà ở không bị ảnh hưởng bởi sự ngột ngạt, ô nhiễm của bầu không khí ngoại khu mà được bao bọc hoàn toàn bởi sự tinh khiết trong lành của khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa sinh thái mang lại. Dự án Chung cư Rome By Diamond Lotus nằm ở cửa ngõ phía Đông của Sài Gòn, nơi được mệnh danh là trung tâm văn hóa, hành chính của Sài Gòn, nên mọi nhu cầu về cuộc sống của quý cư dân ngày càng được cung cấp đầy đủ.

Khu chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sinh nhiều lợi

Bên cạnh đó với thiết kế thông minh dẫn đến một môi trường sống hoàn hảo vừa trong lành, vừa hiện đại, tiện nghi với vô vàn những tiện ích nội khu khép kín làm hài lòng mọi nhu cầu sống thì khu căn hộ chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus cung cấp trọn vẹn những tiêu chuẩn sống của cư dân nước ngoài. Phải khẳng định đây là điểm cộng lớn cho khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang bởi nhìn xa trong tương lai, dự án nhà ở cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các dự án nhà ở cao ốc khác chắn tầm view, giữ vẻ đẹp bền vững cho công trình.

Đầu tư căn hộ Officetel thực sự là một cơ hội vàng không được bỏ qua để sở hữu một tài sản sinh lợi tốt để an dưỡng tuổi già, chắc chắn giá trị sẽ tăng thêm mạnh mẽ vì vị trí kim cương rất đắc địa và tiềm năng cho thuê cao với hiệu suất sinh lợi từ 10% – 20%. Ngoài mức giá hấp dẫn, trong tháng 5 này, chủ đầu tư còn mang đến nhiều chính sách ưu đãi khác dành cho người mua chung cư cao cấp tại khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang. Các NĐT BĐS còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vốn cho món đầu tư siêu lợi nhuận này?

Bộ phận chăm sóc quý khách 0905222379