Khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 được nhiều khách hàng nước ngoài chú ý

Chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt sau hơn 1 năm mở bán, Rome By Diamond Lotus vẫn đang thu hút ngày càng đông quý vị trong và ngoài nước trong thời gian qua. Nhờ đâu mà dự án chung cư này có thể duy trì sức hút của mình lâu đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ!

Rome By Diamond Lotus

Rome By Diamond Lotus cảnh quan nghệ thuật

Là tòa căn hộ chung cư hạng sang được ra mắt đầu tiên, Chung cư Rome By Diamond Lotus Quận 2 được xem như là sự quyết định tuyệt vời cho phong cách sống hiện đại của những cư dân đẳng cấp. Sở hữu một cặn hộ tại khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2, cư dân tương lai được hưởng thụ trọn vẹn những giá trị tuyệt vời nhất của cuộc sống: Sống xanh yên bình, thư giãn và sống hiện đại nhờ những tiện ích xứng tầm. Dự án được xem như là một trong số sản phẩm BĐS vượt bậc của giai đoạn 2016 – 2019. Theo thông tin từ một số tờ báo lớn cho hay, Căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus nằm trong định hướng quy hoạch của UBND thành phố Hồ Chí Minh nhằm phát triển khu vực phía Đông thành trung tâm văn hóa – kinh tế sầm uất, góp phần giảm sức ép cho khu vực nội thành vốn đã quá tải từ lâu.

Cùng với đó hệ thống tầng hầm hiện đại lớn nhất VN với tầng hầm được thiết kế thông minh, sẽ giải quyết không khó bài toàn nơi đậu xe cho các trung tâm mua sắm, các công nhân viên chức làm việc tại đây.Như vậy, tòa tháp Chung cư Rome By Diamond Lotus Quận 2 sẽ đem đến cho những cư dân tương lai cuộc sống ưu việt, thời thượng và cao cấp bậc nhất. Sự giao thoa giữa cuộc sống hiện đại, sôi nổi, tiện dụng nhưng vẫn hòa vào môi trường xanh ngập tràn.

Khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2 gần trung tâm

Tất cả đều được xây dựng và thiết kế bởi những bàn tay chuyên nghiệp nhất, chất lượng chất liệu tuyệt vời nhất và một cái tâm chân chính, tâm huyết dành cho dự án. Để làm được điều này, toàn bộ những chi tiết bên trong khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 đều phải được bố trí hài hòa và hợp lý. Các trang thiết bị nội thất bên trong phải chắc chắn tiết kiệm được tối đa không gian sử dụng như: sofa có thể vừa là nơi tiếp khách, vừa là nơi nghỉ ngơi của gia chủ, tủ tivi cũng chính là kệ tủ hồ sơ, phòng giặt được tích hợp công năng cùng với cục nóng máy lạnh…

Với thiết kế hết sức đa năng và tiện dụng, các khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 có diện tích linh hoạt chỉ từ 38 – 60m2 với giá bán cực tốt chỉ từ 1.6 tỷ/căn. Như vậy, với số vốn ban đầu chỉ từ 400 triệu đồng, ngân hàng giải thích vay 65%, lãi suất 0%, quý vị đã có thể sở hữu trong tay một tài sản BĐS cao cấp không chỉ có chức năng phong phú mà còn mang giá trị sinh lời cực cao. Với phối cảnh thông minh, tinh tế luôn chắc chắn nguồn gió và ánh sáng thiên nhiên đến từng căn hộ cộng với việc tích hợp một B?NG loạt chuỗi giá trị sống trong các tầng Trung tâm thương mại đợi mong sẽ đem lại cho cư dân sống tại khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 một cuộc sống trọn vẹn niềm vui. Với giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra, khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 chính là sự quyết định tuyệt vời cho một tổ ấm tuyệt vời để định cư lạc nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Với những giá trị sống đích thực, những cư dân tương lai của khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 có thể tin tưởng vào quyết định của mình.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin quý khách Hotline – (+84) 905222379

Xem thêm thông tin