Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan Những đặc quyền tiện ích

Lấy cảm hứng từ Pháp với không gian xanh an lành. The Grand Manhattan Quận 1 là dự án căn hộ chung cư hội tụ đầy đủ các nhân tố từ giá bán, tiện ích , vị trí. Căn hộ để tạo nên 1 không gian sống tân tiến và xanh bậc nhất tại khu vực phía Đông của Tp.Hồ Chí Minh.

The Grand Manhattan

Tiện ích đầy đủ và đẳng cấp khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan

bảng giá the grand manhattan nằm ở tam giác vàng khu phía Đông Tp.Hồ Chí Minh. Nằm trong vành đai xanh của thành phố, Là trung tâm hành chính mới của Tp.Hồ Chí Minh. Khu vực được đầu tư rất lớn về vấn đề môi trường và phong cảnh thiên nhiên. Tại chung cư The Grand Manhattan Cô Giang cư dân có thể di chuyển một phương pháp dễ dàng. Với các khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại. Bến xe bệnh viện, trường học, công viên

Xung quanh dự án căn hộ chung cư bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Quận 1. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy KH có thể thấy được sự thay đổi này bằng cách dạo qua 1 vòng dự án căn hộ chung cư vì vậy không gian chung cư. Đem đến cuộc sống hiện đại và lý tưởng mà nhiều dự án căn hộ chung cư khác không tưởng được trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh. Các tiện ích xung quanh dự án căn hộ chung cư cũng là điểm cộng của chung cư. Khi có nhiều dự án căn hộ chung cư dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các siêu thị tốt sẽ giúp KH có được cuộc sống hiện đại lý tưởng nhất. Khi trở thành cư dân bảng giá the grand manhattan, KH còn được hưởng 1 hệ thống tiện ích đầy đủ và tân tiến nhất như hồ điều hòa, Công viên thiên văn học, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại… Đem tới trải nghiệm cho KH trung cấp cuộc sống hiện đại của người thượng lưu.

khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng

Bên cạnh việc chú trọng đến phong cảnh xanh mát. Chủ đầu tư cũng hướng đến 1 khu chung cư đẳng cấp và hiện đại. Với tất cả khối đế dự án được ốp đá đẳng cấp sẽ làm tôn thêm vẻ bền vững và sang trọng của kiến trúc dự án chung cư The Grand Manhattan Cô Giang . Căn hộ tại dự án căn hộ chung cư khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan có bố trí hài hòa về phòng ốc và thiết kế từng căn hộ. Với không gian thông thoáng. Diện tích 1 căn hộ tại dự án căn hộ chung cư khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan có diện tích từ 30m2 cho đến 130m2. Và có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Ánh sáng và gió luôn ngập tràn trong căn phòng cả bạn.

Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án căn hộ chung cư trong khu vực nhưng khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan vẫn được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan, cư dân sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện ích đẳng cấp trên. Ngoài ra, cư dân tại khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan có thể thuận lợi di chuyển đến các địa danh nổi tiếng … Với vị trí gần sân thể thao Quận 1. Nơi tập trung nhiều dự án văn phòng khách đầu tư có thể cân nhắc đến kinh doanh dịch vụ. Hiện nay, mọi tin tức về dự án căn hộ chung cư khu đô thị khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan đều chưa được chính thức công bố, KH quan tâm xin vui lòng truy cập tại website để cập nhật thêm thông tin.