Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan Novaland Cô Giang cơ sở hạ tầng tại khu vực này thường xuyên được cải thiện

Là 1 KĐT đẹp và tiên tiến bậc nhất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 tọa lạc trong Khu thành thị Quận 1 được chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích xã hội nhằm tạo lập nên cuộc sống viên mãn và thoải mái nhất cho cư dân.

The Grand Manhattan

Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan vị trí đẹp nhất

vị trí chung cư Novaland Cô Giang quận 1 có các căn hộ chung cư hạng sang được xây dựng với nhiều mục đích khác nhau, nhưng tại bất kỳ loại hình nào CĐT cũng đều hết sức trau chuốt để mang đến những giá trị sống ưu việt, các nhà này đã biến những tòa căn hộ chung cư hạng sang phát triển thành điểm nhấn đáng chú ý trong dự án bất động sản. Hơn thế nữa, mới đây sự mở bán của 2 tòa dự án bất động sản càng làm nâng cao thêm sức nóng cho loại hình loại hình này. Ở dự án chung cư The Grand Manhattan Novaland Cô Giang thì phần đông các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất 1 căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong khi đó mỗi tầng chỉ có duy nhất 1 căn. Do vậy giá khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan Novaland Cô Giang này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ khác.

căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 đó là mô hình căn hộ không mới nhưng có thể cho rằng không bao giờ cũ tại thị trường nước ta. Ở chung cư 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đã tạo dựng nên những căn hộ soho nhằm đem lại các biện pháp sống hữu ích cho các quý cư dân đang có khát vọng khởi nghiệp. Căn hộ căn hộ giá rẻ tại khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan Novaland Cô Giang thì quý vị vừa có thể sống và trải nghiệm đời sống hoàn mỹ đồng thời vẫn có những dao động không gian riêng để có thể làm việc và biến khát vọng của mình phát triển thành hiện thựcChưa hết xung quanh chung cư Novaland Cô Giang quận 1 là những trung tâm mua sắm lớn, chợ lớn, công viên lớn như công Viên, trung tâm mua sắm Metro, hệ thống điện máy Trần Anh, Mediamart; chợ đầu mối Dịch Vọng Hậu, chợ Nghĩa Tân… với chỉ không đến vài chục phút di chuyển, cư dân tại đây có thể được cung cấp mọi nhu cầu từ dạo chơi mua sắm đến giáo dục, giải trí.

Căn hộ dự án The Grand Manhattan view trải rộng

Kiến trúc Singapore là biện pháp đơn giản, phù hợp và hiệu quả giúp mọi người nhận ra tĩnh tại trong tâm hồn. Ở đó có sự hài hòa của môi trường xung quanh nhưng vẫn có nét chấm phá hiện đại, tối giản đặc biệt trong kiến trúc đô thị. Thiết kế căn hộ chung cư hạng sang có phòng khách ở địa điểm nào, có mấy phòng ngủ, phòng vệ sinh, có bao nhiều cửa sổ, có ban công không, đã hoàn thành căn bản hay chưa, nội thất căn bản có sàn gỗ, tủ bếp hay thiết bị vệ sinh gì chưa? Việc sắp xếp các phòng có hợp lý hay không? Hệ thống kỹ thuật trong căn hộ chung cư hạng sang có đầy đủ và tiện lợi không? Có những thiết bị gì bên trong căn hộ? Các điểm chờ kết nối với thiết bị khác có đủ hết chưa? Đường điện, nước có đúng tiêu chuẩn không? tránh xảy cháy nổ, rò rỉ điện nước khi sử dụng.

chủ đầu tư đưa ra mức giá dự kiến chỉ từ 1.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 2.1 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều quý vị phân tích là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua đang tìm hiểu ở thực. Là 1 bất động sản có vị trí quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan Novaland Cô Giang vẫn đảm bảo môi trường sống xanh cho cư dân. Điều đó đó là 1 những bước đầu tiên tư lớn của chủ thầu Dự án căn hộ giá rẻ khi là doanh nghiệp lớn nhiệm vụ hữu hạn. Thiên nhiên cao cấp được xem là của quý vị nếu như bạn phát triển thành người dân của khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan Novaland Cô Giang.