Khu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan với thiết kế căn hộ đặc biệt

Tất cả quý khách hàng khi lựa chọn đặt mua The Grand Manhattan đều thích những căn hộ được thiết khoa học và hợp lý, thuận lợi bố trí nội thất. Khi mua căn hộ chung cư giá rẻ, 1 trong những điều mà quý khách hàng để ý nhất tại dự án chung cư đó, là nội thất bàn giao gồm những gì, chất lượng ra làm sao ?

The Grand Manhattan

khu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan đa dạng tiện ích

căn hộ the grand manhattan quận 1 nằm trong quần thể các KĐT mới phía Đông Sài Gòn được xây dựng tân tiến đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật với các dự án chung cư đã và đang triển khai như công viên … Khu vực dự án chung cư mong chờ sẽ là 1 không gian thành thị hiện đại, sôi động, cao cấp trong tương lai gần. Nằm trên Cô Giang – Cô Bắc giáp với phường Quận 1. Và đang hoàn tiện những kết nối giao thông quan trọng Cô Giang, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Duẩn. Một khi các tuyến đường này đi vào hoạt động thì cư dân khu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan sẽ là 1 trong những người hưởng lợi. Khi đó, với 18 tỷ/căn 02 phòng ngủ có thể sở hữu 1 căn hộ chung cư 2PN, chỉ mất ít phút để đi lên trung tâm.

Tiện ích The Grand Manhattan rất đa dạng về loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó giáp ranh với rất nhiều trường học. Đều có trường thuận lợi ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học trong vòng bán kính 2 km. Như trường Đoàn Thị Điểm, tiểu học Trường quốc tế Việt Úc. Trường Đại học Quốc gia Sài Gòn, Trường Đại học thương mại. Đây đều là hệ thống trường học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đạt chuẩn quốc tế nhất khu vực Sài Gòn. Tại căn hộ the grand manhattan quận 1, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng danh tiếng của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một phương pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

Căn hộ thoáng mát tại khu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan

Bên cạnh tiêu chí về vị trí đắc địa, ngay trung tâm thành phố. Thì các “thượng đế” còn đòi hỏi ở các dự án chung cư hạng sang phải có được sự nổi bật về thiết kế. Áp dụng những tiêu chuẩn và chất lượng hoàn tất quốc tế. Sự kết tinh hoàn hảo giữa từng chi tiết. Với sự chăm chút thiết kế tinh tế của tiện nghi nội thất trong 1 sản phẩm bất động sản hạng sang. Luôn có 1 sức hút đặc biệt với người mua nhà. Bởi xét về mặt tâm lý, trong không gian đầy nghệ thuật ấy. Chủ nhân được thỏa mãn cái tôi đầy cao cấp và tinh tế của chính mình. Là dự án chung cư cao cấp nên các khu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan được thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế danh tiếng hiện nay.

Không ít chủ đầu đã nêu lên mong muốn theo đuổi mảng xanh. Hướng căn hộ cao cấp xanh, bằng 1 loạt các dự án chung cư mang tên Green, Eco, Premium, … Song thực tại khi đi vào vận hành cho cư dân hệ thống tiện ích. Đặc biệt dành cho trẻ nhỏ như không gian sống trong lành, công viên cây xanh… Đều không như quý khách hàng mong muốn và như chủ đầu tư nói do nguồn đất hạn hẹp. khu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan được xem là 1 sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn và cao cấp đối với thị trường bất động sản năm 2019. Chủ đầu tư luôn đặt khẩu hiệu “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” . Với bề dày thành tựu và kinh nghiêm của kỳ cống hiến tích cực cho ngành bất động sản. Với nguồn vốn hàng nghìn tỷ đồng xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra sẽ mang lại cho bạn 1 chung cư chất lượng. Tóm lại, khi nguồn cung căn hộ cao cấp tại vị trí thuận lợi Sài Gòn không nhiều, thì những nhà đầu và chủ sở hữu thông thái nhất là những người biết chớp lấy cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp mà khu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan là 1 thí dụ điển hình trong GĐ này. Đặc biệt hơn, khi quý khách hàng chọn mua trong khi thị trường đang nóng, tính tranh đua cao đòi hỏi các chủ đầu tư phải “tăng tốc chạy đua” để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thì Người hưởng lợi cuối cùng chính là Khách hàng.

Bài viết liên quan