Khu căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 – dự án căn hộ vàng phía Đông Sài Gòn

Rome Diamond Lotus ra đời tại khu Đông Sài Gòn sau sự thành công của vô vàn các dự án căn hộ bất động sản thuộc mọi phân khúc của . Dự án chung cư với phong phú loại hình sản phẩm cao cấp, được thiết kế hiện đại, cao cấp cung cấp chính thức cho KH từ thời điểm đầu năm 2018.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus vị trí độc quyền

Đặc biệt với tiêu chuẩn sống xanh mà dự án căn hộ hướng tới đã được chủ đầu tư và đối tác thiết kế xây dựng 1 hệ thống xanh để đem lại môi trường sống đạt chuẩn quốc tế cho mọi người. Căn hộ Rome Diamond Lotus với mật độ dành cho xây dựng là 19% còn phần diện tích còn lại đã được chủ đầu tư dùng để triển khai xây dựng tiện ích, hệ thống cây xanh xung quanh dự án căn hộ. Bởi vậy mà ngoài được tận hưởng môi trường sống xanh thì cư dân còn được trải nghiệm tiện ích dịch vụ hiện đại, tiện nghi hàng đầu. khu căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 là 1 tổ hợp sống cao cấp gồm 3 tòa tháp có chiều cao từ 32 tầng, do làm chủ đầu tư, khu chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang thuộc Khu thành thị Thủ Thiêm, địa chỉ tại ngay góc Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú với vị trí đẹp nới giao nhau của nhiều tuyến đường.

Ở đó, cư dân không chỉ được thụ hưởng những giá trị tiện ích tiên tiến mà còn được tận hưởng những giá trị sống đích thực với không gian trong lành, thoáng đãng bên hồ cảnh quan . Tại mặt bằng khu căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2, hồ cảnh quan được xem như là “trái tim” của dự án nhà ở, giúp điều hòa không khí, góp phần cân bằng sinh thái, kiến tạo môi trường sống trong lành và thoáng mát. Tách biệt hoàn toàn với cuộc sống hàng ngày ô nhiễm và khói bụi ngoại khu dự án. Căn hộ Rome Diamond Lotus nằm trong khu vực thuận tiện về hạ tầng giao thông, ngay nơi có nhiều tuyến đường huyết mạch chạy qua nên rất thuận tiện để tiếp cận các tiện ích hoàn thiện xung quanh. Đồng thời bạn sẽ chỉ mất khoảng vài phút để di chuyển, tiếp cận với chuỗi tiện ích dịch vụ này bao gồm:

Khu chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 tiện nghi nhất

khu chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang được chủ đầu tư và đối tác thiết kế, chăm chút kỹ lưỡng, chau truốt tới từng chi tiết nhỏ nhất, trang bị vật dụng và thiết bị nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới giúp đem đến cho bạn sự thoải mái, tiện nghi nhất. Khi nhắc tới bất động sản cao cấp thì chúng ta phải kể tới các dự án nhà ở, khu dân cư được thiết kế cũng như quy hoạch đồng bộ, chuyên nghiệp. Ví dụ điển hình của khu Đông Sài Gòn phải kể tới đó chính là khu dân cư Thủ Thiêm nơi có dân số gia tăng nhanh chóng. Trong thời gian gần đây, đã cho ra mắt thị trường sản phẩm khu căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 tại quận 2, cung cấp cho KH phong phú loại hình sản phẩm, giá bán hợp lý.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách thanh toán khu căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 đối với KH vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua khu căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2. Lúc này, KH sẽ được chủ đầu tư giải đáp lãi suất ngân hàng cho đến lúc chủ đầu tư phát hành thông báo bàn giao nhà. Khi bạn còn những băn khoăn, cần nghiên cứu kỹ để có thể chọn lựa cho mình 1 dự án căn hộ ưng ý và thích hợp với chính mình và gia đình mình. Quý KH hãy nghiên cứu thêm các bài viết của chúng tôi để chọn lựa cho KH 1 sản phẩm tốt nhất.