Khu căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 Hưởng trọn mọi lợi thế của dư án

Dự án Căn hộ Rome Diamond Lotus – Siêu dự án căn hộ đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản TP.HCM đã bước vào GĐ ra mắt tòa căn hộ. Dù đã có rất nhiều khách hàng biết đến dự án căn hộ này nhưng vì nhiều nguồn gốc khách quan nên chưa có cơ hội “mục sở thị” trực tiếp căn hộ mẫu.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ thiết kế hợp lí

Tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất TP.HCM với một vị trí đắc địa đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Đây là một trong những dự án căn hộ mấu chốt của khu vực quận 2 là trung tâm văn hóa thương mại của cả nước. Trong đó, trục đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ được coi như gạch nối các quận lân cận như {lien_ket_vung}.

Dự án Căn hộ Rome Diamond Lotus được kiến tạo từ “ông trùm” bất động sản nên hệ thống tiện ích nơi đây rất là đa dạng và cao cấp. Không thể không nhắc đến chất lượng nhà ở của các Dự án Chung cư Rome Diamond Lotus. Nằm trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế cao nhất hiện nay, hạ tầng cơ sở đồng bộ cùng hệ thống tiện ích đa dạng chính là yếu tố chính để khách hàng nước ngoài lựa chọn dự án.

Căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 sống hiện đại

Ngoài ra, các gia chủ vẫn được sử dụng và trải nghiệm hệ thống tiện ích chung của toàn dự án căn hộ dưới tầng 1 như vườn BBQ, quảng trường trung tâm, khu phức hợp thể thao ngoài trời… Hầu hết các chung cư cao cấp tại dự án căn hộ đều có không gian mở với những khe sáng và tầm view thoáng đạt giúp cho gia chủ có thể tận hưởng bầu không khí thoáng đãng và cảnh quan đẹp mắt của công viên hồ điều hòa mỗi ngày.

Theo đó, khách hàng khi mua khu căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 sẽ được hưởng chính sách tư vấn tài chính gần như tốt nhất thị trường hiện nay, với các phương án thanh toán linh hoạt, giúp khách hàng thuận lợi chủ động lựa chọn được phương án phù hợp với tình hình tài chính của chính bản thân và gia đình. khu căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng với định hướng trở nên con át chủ bài tiếp theo của tập đoàn tại cửa ngõ phía Đông thành phố. Dự án chung cư sẽ là nguồn sáng mới của tập đoàn danh giá bậc nhất VN này. Để được tư vấn chi tiết và cập nhật thông tin ra mắt căn hộ tại khu căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2, khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn khách hàng qua form bên dưới hoặc liên hệ liên hệ phòng kinh doanh.

Chăm sóc quý khách Điện thoại – 0905222379

Xem thêm