Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn – Ở sang, ở xanh, ở an toàn

Phong cách kiến trúc hiện đại, môi trường sống xanh, tài chính hợp lý tiện lợi lựa chọn… là những ưu thế của Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận từ .

Sunshine City Sài Gòn

Sống tại khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn, tiện nghi chỉ cách 1 bước chân

Giao thông tại Chung cư Sunshine City Sài Gòn vô cùng tiện lợi với tuyến Phú Thuận. Giúp cho việc kết nối từ dự án chung cư lên trung tâm Tp. Hồ Chí Minh trở nên tiện lợi và nhanh chóng. Với vị trí vàng đó, cư dân nơi đây chỉ cần mất vài phút để kết nối đến những địa điểm tiện ích và chỉ mất vài bước chân là con cái Quý cư dân tới trường trung học. Điều đó tạo cơ hội, cũng như những điều kiện lớn giúp quý cư dân nơi đây tận hưởng 1 cuộc sống sinh hoạt thuận tiện. Cũng như việc kết nối giao thông tới các quận liền kề và giải quyết triệt để việc học hành của con cái.

Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận có rất nhiều điểm nhấn từ tiện ích. Đó là hệ thống khuôn viên hoành tráng với khu người cao tuổi, khu vui chơi trẻ em. Các khu vực chức năng cho gia đình, khu Gym, spa, vườn nướng BBQ, Trung tâm thương mại sầm uất. Không chỉ liên kết giao thông nhận điểm 10. Chung cư Sunshine City Sài Gòn còn sở hữu thêm điểm 10 nữa cho khả năng các tiện ích bên ngoài trong khu vực được hưởng trọn vẹn. Nhờ vị trí vàng của dự án chung cư ở cửa ngõ phía Nam của Tp. Hồ Chí Minh. Các cư dân tương lai của dự án chung cư sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống đầy hiện đại, tiện nghi bậc nhất với các tiện ích xung quanh.

khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn đón anh sáng tự nhiên

khu căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn với môi trường sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư uy tín thế giới tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn bạn sẽ được sống gần môi trường xung quanh một biện pháp môi trường xung quanh nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời. Theo phân khúc chung cư trung cấp với diện tích căn hộ cao cấp linh hoạt từ 67.9m2 đến 104 m2. Thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ hiện đại, tối ưu hoá diện tích và công năng sử dụng. Hơn nữa các căn hộ đều thiết kế mở hướng tới khí tươi và ánh sáng môi trường xung quanh vào từng căn hộ cao cấp. Diện tích dành cho cửa sổ với kính chiếm phần nhiều trong căn hộ cao cấp. Cả toà nhà thiết kế xẻ khe hiện đại đổ bóng để cản trợ nóng và nắng tối đa cho tất cả các toà nhà. Chưa kể đến tầng mái cũng được bố trí nhiều cây xanh tạo độ ẩm và độ che phủ cho không khí.

Tại khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn, triết lý “sống xanh” được áp dụng một biện pháp tinh tế trong thiết kế. khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp. Với các căn hộ cao cấp đều được đón gió môi trường xung quanh hướng thẳng ra công viên tuyệt đẹp. dự án được thiết kế rất hợp lý với 1 sàn chỉ có rất ít căn hộ cao cấp với thang máy nhiều và 2 thang bộ. Bên cạnh việc được phát triển bởi CĐT uy tín có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay. Với những luận cứ thuyết phục trên, ắt hẳn khách hàng đã có trong tay sự chọn lọc với khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn, nhanh tay đăng ký thông tin để được tư vấn và sở hữu căn hộ chung cư ưng ý nhất.