Khu căn hộ Vincity Grand Park – Điểm đến hoàn hảo

khu căn hộ Vincity Grand Park , sản phẩm cửa ngõ phía Đông Sài Gòn hiện đang trở nên tâm điểm thị trường đầu tư trong năm 2018. Với lợi thế đặc biệt về vị trí, thương hiệu CĐT hàng đầu cùng thiết kế sang trọng, xứng tầm chủ nhân, Vincity Quận 9 đảm bảo sẽ là cơ hội “sinh lời đặc biệt theo thời gian” cho mọi nhà.

Vincity Grand Park

Căn hộ hạng sang Vincity Grand Park nằm tại cửa ngõ

Trong vòng một – hai năm trở lại đây, trục Nguyễn Xiển – đường Phước Thiên đang trở nên tâm điểm thị trường BĐS, lôi kéo sự quan tâm đặc biệt của quý vị và nhà đầu tư, đặc biệt trên phân khúc cao cấp. Sự xuất hiện của các CĐT lớn như VinGroup đã mang lại cho các dự án căn hộ chung cư sự đầu tư bài bản, đồng bộ trên qui mô lớn. căn hộ Vincity Quận 9 chính là cái tên ấn tượng mà CĐT Vinhomes “đóng cọc” tại miền đất hứa này. Tọa lạc tại Nguyễn Xiển – đường Phước Thiên , dự án căn hộ chung cư lưu thông trực tiếp với các tuyến đường lớn của khu vực như Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Long Thuận, Nguyễn Xiển, Phạm Văn Đồng…, Quận 9… Với khu căn hộ Vincity Grand Park thì điều này lại là một yếu tố “độc” và “giá trị” khi sở hữu một vị trí chẳng thể thuận tiện hơn.

Được sự thiết kế và đầu tư xây dựng vô cùng tỉ mỉ theo phong cách Nhật Bản hiện đại, mang xu hướng thiên nhiên tươi đẹp. Người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm với dự án căn hộ chung cư này. Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích hiện hữu tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích hiện đại tốt nhất bên trong chính căn hộ của mình.

khu Vincity Grand Park thiên đường xanh

Bên cạnh việc tận dụng những phong cảnh bên ngoài để ghép cảnh phù hợp, sinh động nhất cho dự án căn hộ chung cư, khu căn hộ Vincity Grand Park còn tích cực xây dựng và thiết kế những phong cảnh bên trong dự án căn hộ chung cư như công viên, quảng trường, cây xanh, vườn hoa, đài phun nước,… Một cuộc sống hàng ngày trong môi trường trong lành, được bao quanh bởi công viên ven sông rộng lớn, những cây xanh tỏa bóng mát, cùng với hồ bơi ngoài trời hiện đại luôn tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, thư thái nhất..

Sau quá trình khảo sát thực tại và lên kế hoạch, các CĐT cũng như các nhà xây dựng, thiết kế đã quyết định được vị trí “vàng” cho Vincity Quận 9. căn hộ Vincity Quận 9 được thiết kế hài hoà giữa lối cổ điển ấm áp sang trọng và sự cao cấp hiện đại theo phong cách Nhật Bản.

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: https://vietcomland.com/

Tìm hiểu thêm