Khu chung cư cao cấp STCity Hóc Môn – dự án nối bước thành công của

dự án STCity Hóc Môn phát triển môi trường sống xanh theo phong cách kiến trúc Pháp. Hệ thống tiện ích, dịch vụ phong phú cùng thiết kế căn hộ chung cư thông minh. Hiện đại mang lại 1 cuộc sống hiện đại chất lượng cho cư dân.

STCity Hóc Môn

khu chung cư cao cấp STCity Hóc Môn nguồn cảm hứng bất tận

Giao thông tại Căn hộ STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh vô cùng thuận tiện với tuyến đường Nguyễn Ảnh Thủ. Giúp cho việc lưu thông từ dự án nhà ở lên trung tâm Sài Gòn trở thành thuận tiện và nhanh chóng. khu căn hộ STCity Hóc Môn nằm tại vị trí cửa ngõ phía Tây Bắc Sài Gòn – trung tâm hành chính chính trị, giáo dục mới của Sài Gòn. Nơi đây được thí dụ “Trái tim của Thăng Long rồng vàng”, nơi hội tụ năng lượng, vượng khí và tài lộc.

Với vô số tiện ích sống vượt trội cùng phong cách thiết kế châu Âu hiện đại. Cho nên dự án STCity Hóc Môn sẽ là điểm đến lý tưởng cho KH. Đang muốn tìm cho mình 1 chốn để lập nghiệp định cư lý tưởng cùng gia đình thoải mái tận hưởng cuộc sống. Tất cả các khu vực công cộng tới các căn hộ chung cư hạng sang đều được trang bị các thiết bị phun nước, báo cháy tự động. Căn hộ STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh được trang bị hệ thống thang máy chống cháy 2 lớp cửa. Có sảnh đệm an toàn, không bị gián đoạn hay bị ảnh hưởng lúc mất điện, được vận hành bởi nguồn điện ưu tiên,.

khu chung cư cao cấp STCity Hóc Môn căn hộ sang trọng

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy khu căn hộ STCity Hóc Môn cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. khu chung cư cao cấp STCity Hóc Môn là dự án nhà ở cao cấp được thiết kế linh hoạt từ 1 – 3 phòng ngủ. Có diện tích phong phú rất phù hợp với nhu cầu sử dụng phong phú và tiềm lực tài chính của các gia đình hiện đại và trẻ.

Tại sao nên đầu tư Chung cư STCity Hóc Môn vietcomland.com

Mặc dù được xem như 1 sản phẩm sáng giá đáng để sở hữu và đầu tư. Nhưng giá bán khu chung cư cao cấp STCity Hóc Môn dự kiến sẽ rất hợp lý. Và được phân tầng theo nhiều mức giá khác nhau từ cao cấp cho đến bình dân. Giúp cho NĐT và KH có nhiều quyết định hơn. Với các tiện ích nội khu cũng như bên ngoài lý tưởng bởi thế khu chung cư cao cấp STCity Hóc Môn sẽ là 1 nơi để bạn và gia đình trải nghiệm tất cả mọi thứ của môi trường sống trọn vẹn lý tưởng , phục vụ mọi nhu cầu sống của bạn và gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến giải trí vui chơi để tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại hưởng thụ thực sự. Mới đây, đã ra mắt gói chính sách ưu đãi dành cho những KH sở hữu khu chung cư cao cấp STCity Hóc Môn . Quý khách hàng truy cập website để cập nhật tin tức mới nhất về dự án

Tìm hiểu thêm