Khu chung cư cao cấp The Centennial Saigon thuyết phục quý khách hàng chọn mua vì sao

Nhắc tới những yếu tố đặc biệt cư dân quý khách hàng tại The Centennial Saigon Quận 1 thì chẳng thể không nhắc đến những yếu tố như vị trí trung tâm của dự án, CĐT uy tín và khu dân cư sinh thái trong lành. Bên cạnh đó các thiết kế ấn tượng về kiến trức không gian bên trong các căn hộ chung cư. Mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày an toàn, tiên tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất của mọi đối tượng quý khách hàng về môi trường sinh sống.

The Centennial Saigon

Căn hộ The Centennial Saigon thiết kế ưu việt

Chung cư The Centennial Saigon Tôn Đức Thắng nằm tại 02 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.(Khu đất giai đoạn 2 của Vinhomes Golden River), Quận 1, Sài Gòn. Dự án nhà ở có diện tích xây dựng 3,558 m2 gồm 46 tầng và 410 căn hộ chung cư cao cấp từ 50m2 – 107m2. Dự án nhà ở này đem đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Sài Gòn và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án nhà ở này đem đến sự giao thoa tuyệt vời thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Khu chung cư cao cấp The Centennial Saigon thích hợp với tất cả mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án nhà ở trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án nhà ở trên tạo cơ hội sống tiềm năng đỉnh cao. Lựa chọn an cư, đầu tư tại dự án chung cư cao cấp The Centennial Saigon quý khách hàng có cơ hội phát triển thành công dân trong cộng đồng Khu chung cư cao cấp The Centennial Saigon thượng lưu. Bởi đây là nơi hội tụ của trí thức, công chức, chủ doanh nghiệp,…Hoạt động cộng đồng là cơ hội tuyệt vời để cư dân Khu chung cư cao cấp The Centennial Saigon gìn giữ những giá trị truyền thống, gắn kết “tình làng nghĩa xóm”.

Với hàng loạt tiện ích sống nổi bật cùng phong cách thiết kế châu Âu hiện đại. Cho nên The Centennial Saigon Quận 1 sẽ là điểm đến tuyệt vời cho quý khách hàng. Đang muốn tìm cho mình 1 chốn để lập nghiệp ổn định chỗ ở tuyệt vời cùng gia đình thoải mái tận hưởng cuộc sống. Chất thiền được thể hiện sâu trong kiến trúc cảnh quan các khu vực chung từ cổng Dự án, hàng rào, bãi cỏ, vườn cây, đá sàn… đều được sắp đặt mang tính thẩm mỹ mà vẫn hòa quyện với thiên nhiên. Khu chung cư cao cấp The Centennial Saigon là lời giải cho những nỗ lực tìm kiếm phong cách sống mới trong mô-tuýp kiến trúc nhà phố phổ biến ở VN đối với cả CĐT và các cư dân.

Khu căn hộ chung cư The Centennial Saigon nhiều ưu đãi

Đơn vị thiết kế đã thiết kế và thổi vào dự án chung cư cao cấp The Centennial Saigon những mảng cây xanh ấn tượng. Nên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho các dự án nhà ở trong công trình đều mang tính sinh thái. Điều đó lý giải vì nguyên nhân gì mà Khu chung cư cao cấp The Centennial Saigon cho không gian cây xanh dành khá nhiều diện tích. Khoảng 40% sẽ tạo trải nghiệm thiên nhiên độc đáo giữa lòng Sài Gòn. cùng với đó, chung cư hạng sang Quận 1 này còn may mắn sở những View đẹp. Mang đến không gian trong lành, yên tĩnh, thoát xa sự ồn ào của thành phố. Điểm mạnh của phong cách này chính là gây ra sự cân bằng một bí quyết đơn giản. Giữa sự hợp lý về công năng và thẩm mỹ. Do đó, mỗi chung cư hạng sang đều được thiết kế đơn giản. Ở đó các màu sắc và đường nét được kết hợp với nhau một bí quyết tự nhiên. Để gây ra sự kín đáo, sang trọng, gần gũi và tinh tế.

Hiện, CĐT ra mắt mức giá bán Khu chung cư cao cấp The Centennial Saigon vào khoảng 100tr/m2. Theo đó, quý khách hàng cần trả khoảng 17 tỷ/căn. Để sở hữu chung cư hạng sang tiêu chuẩn năm sao tại trung tâm Sài Gòn. Trong thời gian hoạt động, Khu chung cư cao cấp The Centennial Saigon sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ giải thích các dịch vụ chăm sóc cuộc sống hàng ngày cư dân 24/7 và an ninh đảm bảo tuyệt đối. Dự án chung cư sẽ chinh phục hoàn toàn những yêu cầu khắt khe. Khó khăn nhất của những vị quý khách hàng quốc tế.

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com