Khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan giá từ 8 tỷ/căn

Cuộc sống càng ngày càng phát triển cũng là lúc công nghệ càng ngày càng được ưa chuộng và tiên tiến hoá. Nắm bắt được điều này. đã tiến hành vào trong thiết kế khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan thành công hệ thống công nghệ hiện đại. Để tạo nên những khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan tiện ích cho mọi nhà.

The Grand Manhattan

Không gian sống xanh khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan

giá căn hộ The Grand Manhattan có vị trí lô đất Cô Giang – Cô Bắc, Cô Giang, Quận 1, TP.HCM. Dự án bất động sản nằm ngay cạnh trường đại học lớn : Thương Mại , ĐH công nghiệp…. Giao thông liên kết với các khu vực trọng điểm và nâng cấp rất phát triển. Nhiều tuyến đường trọng điểm đều liên kết với dự án… Hạn chế ách tắc giao thông ngay cả giờ cao điểm. Có thể dễ dàng thấy được rằng, trước mặt dự án căn hộ là tuyến đường vành đai. Kết nối đến vô số các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm kết nối của bến xe Quận 1.

Khi thiết kế một dự án, CĐT còn rất quan tâm đến môi trường sống, không gian. Một nhân tố quan trọng không thể thiếu cho cư dân sống tại đây. The Grand Manhattan Quận 1 được chú trọng phát triển ánh sáng tốt, các khu vực cây xanh, nhiều tiện ích cho gia đình như. Khu mua sắm, hồ bơi, siêu thị, bệnh viện, trường học, vườn đi dạo, công viên, sân tennis, sân golf… Cùng với mật độ xây dựng khu chung cư chỉ 6.961,05m2. Tiện ích giá căn hộ The Grand Manhattan bao gồm rất nhiều loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó giáp giới với rất nhiều trường học. Chỉ trong vòng bán kính quanh dự án, đều có trường dễ dàng ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học. Như trường tiểu học , Trường quốc tế Canada, Trường Đại học Quốc gia TP.HCM, Trường Đại học thương mại. Đây đều là hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm nhất khu vực TP.HCM.

Mọi thứ hoàn hào cả kề địa thế lẫn kiến trúc tại khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan

Là dự án căn hộ đẳng cấp nên các khu chung cư The Grand Manhattan Cô Giang được thiết kế rất là sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan lại lại dự án căn hộ có một hệ thống cây xanh rất là lớn. Được bao phủ hệ thống cây xanh lớn ngay cả những công viên vui chơi cho trẻ. Vì vậy thay vì cho con ở nhà tiếp xúc với tivi, điều hòa, điện thoại, Ipad cả ngày. Con em KH có thể vui chơi vào những buổi chiều mát. Mà không phải lo hơi nóng thổi lên.

Mặt Cô Giang – Cô Bắc sầm uất và đông đúc, hiếm lắm có 2 – 3 dự án căn hộ song nhìn xem. Dự án chung cư nào cũng giá 100tr/m2. Với người có lương tầm trung và trẻ như bạn, mua thế nào được. Giá rẻ hơn đảm bảo sẽ có, nhưng đồng nghĩa với việc bạn hãy quan tâm tốn thời gian, đi rất xa, chi phí, công sức đi lại. Vậy có dự án căn hộ ở ngay mặt Cô Giang – Cô Bắc mà giá bán chỉ từ 8 tỷ/căn, bạn có mua luôn không? Các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân được hội tụ đầy đủ. Sẽ đáp ứng kịp thời và được dự định đầy đủ. khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan là một nơi tận hưởng cuộc sống hiện đại đúng nghĩa, nơi định cư lý tưởng. Trên đây là ba lợi ích lớn nhất mà chủ sở hữu căn hộ giá rẻ được trải nghiệm. Với tư cách là siêu phẩm hội tụ tinh hoa của các ông lớn , và Viettinbank, đảm bảo khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan còn mang lợi cho KH nhiều ưu thế hơn thế.

Xem thêm