Khu chung cư hạng sang Vincity Grand Park không gian chuẩn mực biểu tượng mới

Vincity Quận 9 sẽ là dòng sản phẩm căn hộ hạng sang của chủ đầu tư VinGroup phát triển tại Việt Nam chính thức ra mắt vào tháng 12.

Vincity Grand Park

Căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park không gian chuẩn mực

Nếu như trong đầu tư bất động sản, địa điểm là 1 trong những yếu tố uy tín chọn lựa tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của 1 sản phẩm đầu tư thì dự án Vincity Grand Park chính là chọn lựa tuyệt vời tại thời điểm này. Bởi, hiếm có dự án căn hộ chung cư nào sở hữu vị trí: Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Long Thuận, Nguyễn Xiển, Phạm Văn Đồng… Nằm liền kề KĐT mới Vincity Grand Park , KĐT Vincity Grand Park sở hữu lợi thế lớn về lưu thông giao thông và chất lượng môi trường sống tốt nhờ có nhiều mảng xanh, giáp sông và là khu vực có hạ tầng giao thông phát triển hiện đại, được đánh giá là nơi đáng sống uy tín tại Quận 9 trong tương lai gần, từ 2 – 3 năm tới.

Không chỉ có môi trường sống thanh bình, tại dự án chung cư hạng sang Vincity Grand Park còn hướng đến không gian tiện nghi và giúp nâng tầm lượng sống cho các cư dân. Với những tiện ích chuẩn 5 sao đẳng cấp, mọi nhu cầu sống từ cơ bản cho đến đẳng cấp đều được thỏa mãn tối đa.Nhiều cụm tiện ích đặc quyền để riêng cho cộng đồng cư dân dự án chung cư hạng sang Vincity Grand Park không chỉ là sự đầy đủ mà còn khẳng định sự đẳng cấp. Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích hoàn thành tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích tiên tiến tốt nhất bên trong chính căn hộ của mình.

Vincity Grand Park biểu tượng mới

chủ đầu tư đã xây dưng sân chơi sắc màu nhằm đem đến cho các cư dân nhí của khu chung cư hạng sang Vincity Grand Park những giây phút vui chơi thỏa thích nhất. Sân chơi này được xây dựng với đa dạng những loại hình vui chơi thích hợp với các em nhỏ. Để làm được điều này chủ đầu tư đã phải đặc biệt chú trọng đến những loại cấu trúc xây dựng cũng như chất liệu làm nên các trò chơi đó. Chất lượng đời sống ngày dần nâng cao, nhu cầu mua 1 ngôi nhà mà có đầy đủ yếu tố để thư giãn và tận hưởng đời sống không còn quá xa lạ, ngoài ra cũng là khẳng định đẳng cấp của bản thân.

Vincity Quận 9 hội tụ đầy đủ nhu cầu về 1 nơi ổn định gia đình với môi trường sống yên tĩnh, riêng biệt mà không thua kém phàn náo nhiệt của trung tâm thành phố.. Với căn hộ chung cư được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ (dien_tich_can_ho), dự án Vincity Grand Park chờ mong sẽ là nơi ổn định gia đình tuyệt vời cho cư dân, thích hợp những hộ gia đình từ 3-5 thành viên.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Xem thêm