Khu chung cư STCity Hóc Môn Bí quyết cân bằng cuộc sống

dự án STCity Hóc Môn nằm hướng mặt đường Nguyễn Ảnh Thủ 1 trong những tuyến đường trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ tọa lạc tại 1 vị trí trọng điểm mà nơi đây còn sở hữu những ưu điểm vượt bậc về thiết kế cũng như mặt không gian. Mang đến cho quý vị cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp nhất.

STCity Hóc Môn

Tiện ích phong phú tại  khu chung cư STCity Hóc Môn

Vị trí đắc địa thuận tiện. Từ Chung Cư STCity Hóc Môn có thể thuận tiện di chuyển với trung tâm của thành phố và các công trình trọng điểm khác. Chỉ cách bến xe Hóc Môn 1km, sân thể thao Hóc Môn 1km. Rất gần các trường học: ĐH Thương mại, ĐH Quốc gia, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ĐH sư phạm… Tọa lac tại vị trí rất là đắc địa, tại Căn hộ STCity Hóc Môn . Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể di chuyển đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm tiên tiến như, Bệnh viện lớn…

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu điểm về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp dự án STCity Hóc Môn cung cấp được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án, chủ đầu tư khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ điều hòa với diện tích rộng hơn 3.000m2 là điểm nhấn. Với những quý vị ưa thích vận động đa năng thể thao thì quý vị sẽ không phải đi xa vì các môn thể thao đẳng cấp đã xuất hiện tại ngay dự án để được thỏa mãn thói quen rèn luyện thể thao của minh. khu chung cư STCity Hóc Môn đem tới sự hài lòng cho cư dân với các tiện ích đẳng cấp ấy để phục vụ cư dân.

Nội thất đẳng cấp trong căn hộ đẳng cấp

Thiết kế căn hộ mang phong cách sang trọng, Căn hộ STCity Hóc Môn có sức hút khó cưỡng với bất kỳ ai đang có mong muốn sở hữu 1 căn hộ khu vực Hóc Môn. Dưới sự trợ giúp thiết kế của doanh nghiệp uy tín thế giới. Cảnh quan của khu căn hộ được bố trí hài hoà và tinh tế. Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 55m2 – 90m2. Các căn hộ tại khu chung cư STCity Hóc Môn đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng tự nhiên cho các gia đình.

Tìm hiểu thêm thông tin về bảng giá STCity Hóc Môn vietcomland.com

Là 1 sản phẩm bất động sản của thương hiệu , khu chung cư STCity Hóc Môn tuân thủ nghiêm ngặt Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi căn hộ… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Là dòng sản phẩm chung cư tại khu vực phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh. khu chung cư STCity Hóc Môn không chỉ mang đến cho cư dân 1 đời sống tiện nghi đẳng cấp 5 sao. Mà dự án còn chú trọng xây dựng 1 không gian di chuyển cộng đồng than thiện, năng động, bình an và hòa đồng. Hiện tại, khu chung cư STCity Hóc Môn chỉ còn duy nhất 1 tòa tháp chưa ra mắt. Nếu quý vị chú ý dự án và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất tại tòa này thì xin hãy vui lòng hotline ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.

Xem thêm