Khu chung cư STCity Hóc Môn Nơi tinh hoa hội tụ

Là dự án đặt sứ mệnh theo định hướng phát triển dành mọi sự quan tâm. Vào những đối tượng đặc trưng là trẻ nhỏ. Căn hộ STCity Hóc Môn được phát triển và đầu tư bởi . Nằm trong quần thể KĐT mới Tecco. Tại khu vực này đang thu hút vốn đầu tư các dự án xanh bởi hệ thống giáo dục, hạ tầng giao thông đồng bộ. Trung tâm hành chính, bệnh viện, đều hoàn thành và hoàn thiện. Ngoài ra, tại đây dân cư còn ít so với khu vực bên kia Vành đai 3, có quỹ đất rộng. Được quy hoạch chuẩn chỉ theo hướng phát triển mới của thành phố. Hứa hẹn mang lại cho quý khách những sản phẩm nhà ở đánh trúng nhu cầu hiện hữu.

STCity Hóc Môn

Vị trí tiềm năng trong tương lai của khu chung cư STCity Hóc Môn

Chung Cư STCity Hóc Môn nằm ở vị trí đẹp ngay tại mặt đường Nguyễn Ảnh Thủ. Là dự án chiến lược của chủ đầu tư . Dự án căn hộ hạng sang có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Với lợi thế sở hữu vị trí đẹp khu căn hộ STCity Hóc Môn chính là nơi định cư tuyệt vời. Mà khó có dự án nào sánh kịp khi nằm ở vị trí đã được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và hoàn chỉnh. Hạ tầng khu vực dự án đã hoàn thành, lưu thông với các khu vực lân cận. Các dịch vụ tiện ích ổn định, đã có săn, mật độ dân cư không quá đông đúc.

Khách hàng khi sở hữu căn hộ chung cư tại Căn hộ STCity Hóc Môn . Bên cạnh việc được sử dụng đầy đủ các tiện ích của giai đoạn một như: Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… sẽ được sử dụng các tiện ích đẳng cấp riêng của khu như. Sân chơi tennis, hồ bơi ngoài trời, nhà hàng, phố đi phộ… Bên cạnh các tiện ích mới này, cư dân tương lai của Chung Cư STCity Hóc Môn có thể chọn lọc tập luyện bơi lội thể thao tại hồ bơi ngoài trời có sẵn ở giai đoạn 1.

Yếu tố thiết kế cùng hệ thống dịch vụ, sản phẩm tại khu chung cư STCity Hóc Môn

Với mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư . Đó là cho mọi cư dân nâng tầm cuộc sống hàng ngày một cách tốt nhất. Mọi chi tiết trong thiết kế căn hộ cao cấp đều được chủ đầu tư cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích căn hộ cao cấp và bố trí các phòng. Mỗi căn hộ cao cấp tại khu chung cư STCity Hóc Môn đều được thiết kế ánh sáng và thông gió nhiều nhất có thể. Ban công siêu rộng siêu thoáng, phòng phơi và giặt riêng biệt.

Tìm hiểu thêm thông tin về bảng giá STCity Hóc Môn vietcomland.com

Có thể nói với khoảng 900 tr/căn thì việc sở hữu căn hộ đầy tủ tiện ích cao cấp cho quý khách là điều không dễ. Nhờ mức giá “mềm” cùng việc tạo nên sự khác biệt vừa tầm tay khách hàng. Mà căn hộ chung cư thông minh khu chung cư STCity Hóc Môn hút khách và được nhiều quý khách ưa chuộng. Giữa thị trường đầy tranh đua của nhiều khu căn hộ chung cư ra đời tại khu Hóc Môn hiện nay. Ngoài ra, dự án có hệ thống phòng cháy chữa cháy xây dựng theo tiêu chuẩn của sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố. Hiện tại chủ đầu tư đã chính thức phân phối dự án tại phòng kinh doanh chủ đầu tư, để biết tin tức và được chọn lọc một căn hộ ưng ý nhất , liên hệ phòng kinh doanh.