Khu chung cư The Grand Manhattan với thiết kế căn hộ đặc biệt

Sở hữu địa điểm ” vàng ” đắc địa , The Grand Manhattan nằm trong lô đất tại Cô Giang – Cô Bắc, Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Là một trong những quận trung tâm nhất Tp. Hồ Chí Minh. Dự án nhà ở là nút giao giữa những tuyến đường huyết mạch của thành phố Cô Giang, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Duẩn. khu chung cư The Grand Manhattan đang trở thành điểm nóng và có sức hút lớn đến thị trường BĐS Tp. Hồ Chí Minh. Để yên tâm đặt nơi đây là nơi định cư dành cho gia đình bạn. Hãy nghiên cứu kỹ về những điểm cộng mà khu chung cư The Grand Manhattan đem đến cho gia đình bạn nhé .

The Grand Manhattan

Tiện ích sang tại khu chung cư The Grand Manhattan

Nằm ở cửa ngõ phía Đông Tp. Hồ Chí Minh, căn hộ the grand manhattan quận 1 sở hữu 1 vị trí đẹp 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh- đất “vàng” Tp. Hồ Chí Minh. khu chung cư The Grand Manhattan là 1 trong những dự án nhà ở đẳng cấp của đầu tư. Đây xứng đáng là 1 sự quyết định chẳng thể hoàn hảo hơn cho những ai đang muốn sở hữu 1 căn hộ giá rẻ xanh giữa thành phố tấp nập. Những chuyên gia BĐS cũng nhận định. Giới đầu tư BĐS tại Tp. Hồ Chí Minh vẫn đang đổ tiền vào phân khúc chung cư cao cấp. Đặc thù là khu vực Quận 1… Để đón đầu sự vững mạnh mạnh mẽ của khu vực này. Trước khi với một sự di dân cơ học to về khu phía Đông.

Có thể khẳng định, tiện ích là ưu thế nổi bật. Quyết định việc mua The Grand Manhattan . Theo đó, đời sống tương lai của cư dân sẽ được đảm bảo và phát triển toàn diện về tinh thần lẫn thể chất. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án nhà ở điểm đặc trưng chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có 1 diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên đời sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Thiết kế căn hộ hạng sạng The Grand Manhattan

Không chỉ hấp dẫn bởi phong cảnh dự án nhà ở bên ngoài. Mà căn hộ cao cấp The Grand Manhattan trong từng không gian căn hộ còn có đường nét tuyệt đẹp trong thiết kế. Nhìn vào thiết kế dự án, quý khách hàng sẽ cảm nhận được trong kiến trúc với thiết kế hiện đại. Mang đến khao khát sở hữu nơi đây căn hộ lý tưởng. Kết hợp trong từng căn hộ với tông màu sang, vừa toát lên nét hiện đại thanh lịch, vừa tạo ra tính thẩm mỹ, mỹ quan. Theo CĐT , khu chung cư The Grand Manhattan với những căn hộ hiện đại đem đến trải nghiệm đời sống đẳng cấp. Được hồ điều hòa làm mát tạo không khí trong lành và môi trường xung quanh mảng xanh bao quanh. Tiện ích nội khu đã đi vào hoạt động bên cạnh hạ tầng giáo dục, y tế sẵn có ở các khu vực liền kề. Các thế hệ trong gia đình bạn với thời gian tiết kiệm nhất sẽ được chăm sóc trọn vẹn mà không phải đi đâu xa.

Năng lực và uy tín của CĐT không chỉ là sự đảm bảo về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án nhà ở mà còn có thể đem đến quyền lợi. Và tư vấn tối đa cho NĐT như tư vấn vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu… là CĐT khu chung cư The Grand Manhattan. Đây là đơn vị tiềm lực, uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Các tiện ích tại khu chung cư The Grand Manhattan cũng được bố trí đẳng cấp tương xứng phân khúc cao cấp. Như dịch vụ spa, gym, khu shophouse, bể bơi ngoài trời rộng lớn hiện đại tầng liên nhau. Các NĐT BĐS còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vốn cho món đầu tư siêu lợi nhuận này?

Xem thêm