Khu đô thị kiểu mẫu tại dự án căn hộ STCity Hóc Môn

Các cặp vợ chồng mới luôn muốn tậu kiếm cho mình một khoảng trống sống có điều kiện rẻ nhất cho con mẫu và riêng tư. Tuy nhiên, việc mang những ngôi nhà mang điều kiện như vậy lại trở thành cạnh tranh. Bởi giá tiền tương đối đắt trên thị trường chẳng phải chuyện đơn thuần. Tuy nhiên, có Căn hộ STCity, phần nhiều vấn đề đều được gỉai quyết và đáp ứng một những siêu tốt . Khi căn hộ cao cấp sở hữu tầm giá tầm trung nhưng còn hơn cả trông mong của các bạn với hệ thống tiện ích.

STCity Hóc Môn

dự án căn hộ STCity Hóc Môn dự án căn hộ xanh trong lành

Ngoài các lợi thế đề cập trên, các dự án căn hộ tại khu vực Hóc Môn còn hấp dẫn nhờ mặt bằng giá hợp lý . Người dân có thể sống trong khu đô thi mới văn minh. Tận hưởng các tiện nghi dịch vụ mang giá tiền tốt , nhà ở sẽ không còn là gánh nặng quá lớn của những gia đình tân tiến . Vị trí của khu chung cư hạng sang STCity Hóc Môn đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của Sài Gòn. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng không gian sống trong lành và tầm nhìn thoáng đãng.

Xung quanh dự án căn hộ bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Hóc Môn. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy KH có thể cảm thấy sự thay đổi này bằng cách dạo qua một vòng dự án căn hộ vì vậy không gian chung cư. Đem đến cuộc sống và xuất sắc mà nhiều dự án căn hộ khác không xẩy ra được trên địa bàn Sài Gòn. Các tiện ích xung quanh dự án căn hộ cũng là điểm hay của chung cư. Khi có nhiều dự án căn hộ dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các trung tâm thương mại tốt sẽ giúp KH có được cuộc sống xuất sắc nhất. Đến với STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ – là trở về mái nhà bình yên trong vòng tay yêu thương của gia đình. Ngắm nhìn những đứa con yêu ngày một trưởng thành trong không gian xanh của mẹ thiên nhiên. Được thấy Cha Mẹ có thêm niềm vui khi có nhiều câu lạc bộ hay những khoảng sân tập dưỡng sinh cho người già… Đây có lẽ là nơi xuất sắc mà bất kì ai cũng muốn có được, nơi ấy nguồn năng lượng sẽ được lên cao. Những giải tỏa trong cuộc sống và cảm nhận một tương lai tươi sáng hơn.

Thị trường căn hộ cho thuê của dự án căn hộ STCity Hóc Môn có tốt không ?

Nằm trên diện tích gần 40.000 m2 với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 31.3%. khu chung cư hạng sang STCity Hóc Môn cao 18 tầng với 40.000 m2, Cung cấp cho thị trường căn hộ khu Tây Bắc Số lượng: 1.500 căn hộ, Diện tích trung bình: Mỗi căn hộ bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích dao động từ 55 đến 90m2, Hình thức sở hữu: Sổ hồng sở hữu lâu dài. Với số lượng chung cư là căn/tầng thấp chuẩn bị sẽ đáp ứng cho thị trường gần 1.500 căn hộ chung cư cao cấp cao cấp. Đồng thời các chung cư được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống thoải mái đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Hiện nay nhiều chuyên gia về nội thất khuyên KH nên sử dụng hệ thống nội thất đa năng để tiết kiệm được diện tích chính. Sẽ là rất xuất sắc nếu gia chủ bố chí một chiếc giường kết hợp với tủ đồ sẽ giúp phòng ngủ trở thành gọn gàng hơn. Một cách sáng tạo Khía cạnh khác là bạn có thể hô biến ghế sofa thành giường ngủ khi có yêu cầu sử dụng.

Tìm hiểu thêm thông tin về bảng giá STCity Hóc Môn vietcomland.com

Không ít chủ đầu đã nêu lên mong muốn theo đuổi mảng xanh. Hướng căn hộ chung cư xanh, bằng một loạt các dự án căn hộ mang tên Green, Eco, Premium, … Song thực tế khi đi vào vận hành cho cư dân hệ thống tiện ích. Đặc biệt dành cho trẻ nhỏ như không gian sống trong lành, công viên cây xanh… Đều không như KH mong muốn và như chủ đầu tư nói do nguồn đất hạn hẹp. Chỉ với các tiện ích bên ngoài được thừa hưởng của dự án căn hộ STCity Hóc Môn . Thậm chí với những KH khó tính nhất cũng phải sẵn sàng cho điểm 10 cho địa điểm dự án. Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thông tin về lễ mở bán dự án căn hộ STCity Hóc Môn gần nhất.

Tìm hiểu thêm