Khu dự án Avani Phan Thiết dễ dàng di chuyển cạnh trung tâm

Sở hữu địa điểm ” vàng ” đắc địa , Dự án Avani Novaland nằm trong lô đất tại đường Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Phan Thiết, Mũi Né. Là một trong những quận trung tâm nhất Mũi Né. Dự án đất nền nhà phố là nút giao giữa những tuyến đường huyết mạch của thành phố Đường Huỳnh Thúc Kháng là trục đường chính nối liền Trần Quý Cáp, Tp. Phan Thiết) – Trần Hưng Đạo – Tôn Đức Thắng – Thủ Khoa Huân – Nguyễn Đình Chiểu. . Khu dự án Avani Phan Thiết đang trở thành điểm nóng và có sức hút lớn đến thị trường BĐS Mũi Né. Để yên tâm đặt nơi đây là nơi ổn định gia đình dành cho gia đình bạn. Hãy tìm hiểu về những điểm tốt mà Khu dự án Avani Phan Thiết mang đến cho gia đình bạn nhé .

Avani

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani Novaland dễ dàng di chuyển

Bán Dự án Avani có giao thông thuận tiện, địa điểm đắc địa. Ngay điểm kết nối và giao giữa hai tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng. Nơi đây có mật độ giao thông vừa phải, nằm ở gần các trường học. Các TTTM, các khu văn phòng cho thuê, bệnh viện… Là KĐT có view đẹp, dân trí cao có hạ tầng cơ sở được phát triển và hình thành trong hơn 10 năm vừa qua. Yếu tố “xanh” được đặc biệt chăm chút ở ngoại khu dự án Avani Phan Thiết . Đó là những sắc hoa bốn mùa khoe sắc trên những tầng cao. Là những hàng cây xanh rợp bóng mát bên ô cửa sổ Đất nền, …

Với phương châm “Mang đến không gian sống tiện nghi” ở Dự án Avani Novaland. Toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ đời sống cư dân. Đều được tích hợp rất là thông minh và hiệu quả trong nội khu. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm cao cấp quốc tế. Tại Bán Dự án Avani không chỉ tổ chức ngày hội thể thao sôi động với nhiều hạng mục tranh giải đa dạng. Phù hợp với nhiều độ tuổi mà còn có ngày hội gia đình. Với nhiều các trò chơi và phần thi văn hóa dân gian đặc sắc. Lễ hội và các hoạt động cộng đồng chính là đặc sản văn hóa nổi bật của Khu dự án Avani Phan Thiết. Trở thành cầu nối, không chỉ gắn kết các thành viên trong gia đình. Mà còn để các gia đình cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng phồn thịnh. Đem lại không gian sống hạnh phúc cho mỗi cư dân.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani Novaland cạnh trung tâm

Với thiết kế dự án nhà phố giá rẻ tại dự án Avani Phan Thiết, quý cư dân sẽ được trải nghiệm những cảm xúc thú vị như được hoà mình với môi trường xung quanh cây cỏ. Trở về với tuổi thơ cùng muôn hoa đua sắc bao quanh những Đất nền. Được phối bởi các màu sắc trầm ấm tạo nên sự gần gũi và ấm áp cho mỗi tổ ấm. Các Khu dự án Avani Phan Thiết được thiết kế một biện pháp tối ưu hóa về công năng và diện tích sử dụng. Không chỉ Đất nền đón được ánh sáng môi trường xung quanh một biện pháp tối đa. Mà còn mang đến một hướng view thoáng và rộng cho các Đất nền. Khu dự án Avani Phan Thiết mong chờ sẽ mang đến cho các cư dân sinh sống tại dự án đất nền. Một không gian sống tiện nghi, tân tiến và môi trường xung quanh lại rất gần gũi.

Xây dựng cộng đồng gắn bó là cách nhiều nước tiên tiến. Đã tiến hành tại các khu đô thi nhà phố mới. Tại Việt Nam, nhiều chủ đầu tư chỉ chú ý đến chất lượng vật chất cơ sở. Mà quên đi mất món ăn tinh thần cũng góp phần quan trọng trong một không gian sống lành mạnh. Hội tụ đủ hai nhân tố này, Khu dự án Avani Phan Thiết đang dần trở thành điểm sáng BĐS trong tương lai. Và tạo dựng niềm tin với cộng đồng cư dân cũng như quý vị đang ngày một lớn mạnh. Một dự án nhà phố giá rẻ với cao cấp đạt chuẩn 5 sao lại nằm trong khu vực đẹp nhất nhì Mũi Né. Với mật độ xây dựng thấp, những cư dân địa điểm đây còn được sống ở một không gian hoàn toàn riêng tư và tĩnh lặng. Các lợi thế nổi bật trên vững chắc sẽ giúp bạn giữ chân khách du lịch đến với Khu dự án Avani Phan Thiết.

Avani Phan Thiết