Khu dự án Avani Tập Đoàn Novaland bình yên giữa phố thị phồn hoa

Bạn đang đang quan tâm đầu tư biệt thự và nhà phố hạng sang cho thuê? Bạn đang đang quan tâm mua nhà để ở? Đặt mua ngay dự án đất nền Biệt thự Avani Novaland . Dự án đất nền giá cả cực hấp dẫn, ngay khu trung tâm, phù hợp cả nhu cầu để ở lẫn nhu cầu đầu tư.

Avani

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani Phan Thiết thiết kế tối ưu

Bán Biệt Thự Avani sở hữu vị trí đẹp Phan Thiết nơi có tốc độ phát triển bậc nhất Mũi Né. Nơi nằm tại giao thông hết sức thuận lợi. Và cũng là nơi tiện lợi cho việc đi tới các trường học, bệnh viện. Hay các khu thương mại trung tâm của thành phố. nhà phố Avani hội tụ đầy đủ nhân tố danh tiếng của sản phẩm BĐS “hấp dẫn”. Dự án đất nền gần ngay các tuyến đường lớn Đường Huỳnh Thúc Kháng là trục đường chính nối liền Trần Quý Cáp, Tp. Phan Thiết) – Trần Hưng Đạo – Tôn Đức Thắng – Thủ Khoa Huân – Nguyễn Đình Chiểu. … Từ vị trí của Khu dự án Avani Tập Đoàn Novaland tiện lợi đi đến đến các Phan Thiết. Đến bến xe, ra sân bay cực nhanh. Dự án đất nền kế cạnh hồ công viên xanh mát, điều này khiến Nhà phố nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết (đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) sở hữu không gian sống nổi trội trong lành.

Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân Biệt thự Avani Novaland, quý khách sẽ luôn nhận ra thỏa mãn. Bởi cuộc sống của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để ổn định gia đình cho khách hàng. Với Bán Biệt Thự Avani , chủ đầu tư luôn đứng trên lập trường của khách hàng. Để thấu hiểu và suy nghĩ, vì thế không chỉ xanh. Để mang tới cuộc sống trọn vẹn nhất dự án đất nền có tới tận ba lớp xanh. Đây sẽ mang tới niềm tin cho khách hàng. Là món quà đặc trưng lúc Mũi Né vừa công bố chỉ số ô nhiễm cao nhất thế giới. Cuộc sống tại Khu dự án Avani Tập Đoàn Novaland sẽ thêm trọn vjn ý nghĩa hơn rất nhiều.

Đất nền nhà phố và biệt thự Avani Phan Thiết giáp trung tâm

Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các biệt thự và nhà phố hạng sang có hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một biện pháp hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi Đất nền đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không có 1 chút bó hẹp thường thấy ở những biệt thự và nhà phố hạng sang khác. Không những thế, mỗi Khu dự án Avani Tập Đoàn Novaland là sự hài hòa giữa thiết kế hiện đại và phong cảnh thiên nhiên, thông minh. Thêm vào đó nền đất nền cao cấp vừa đáp ứng nhân tố phòng thủy thoáng đãng, hướng view đẹp. Thiết kế đất nề vuông vức không có diện tích thừa. Cần đã có thể thiết kế 1 lô nhà phố nhỏ mà vẫn đảm bảo diện tích hợp lý.

Còn với nhiều gia đình biệt thự và nhà phố hạng sang xuất sắc nhất là tích hợp công viên ngay trong khu dự án đất nền. Ở đó, trẻ em sẽ lớn lên trong 1 môi trường gần gũi. Trong lành với thiên nhiên, hoa lá cỏ cây sẽ có trí nhớ tốt và kỹ năng tư duy tốt hơn. Một dự án đất nền với cao cấp đạt chuẩn 5* lại nằm trong khu vực đẹp nhất nhì Mũi Né. Với mật độ xây dựng thấp, những cư dân vị trí đây còn được sống ở 1 không gian hoàn toàn riêng tư và tĩnh lặng. Các lợi thế nổi trội trên vững chắc sẽ giúp bạn giữ chân khách du lịch đến với Khu dự án Avani Tập Đoàn Novaland.

dự án Avani Mũi Né

Xem thêm thông tin