Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ – khu căn hộ đáng sống ở Tp.Hồ Chí Minh

Bạn thích sự đẳng cấp và sang trọng? Bạn là người ưa chuộng vẻ đẹp của thiên nhiên? Bạn thích 1 không gian yên bình? Rome Diamond Lotus – nơi diễn tả cái tôi và niềm sở thích trong bạn

Rome Diamond Lotus

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 tầm nhìn bao quát

Dự án Rome Diamond Lotus sở hữu vị thế tọa lạc đắc địa, không chỉ thuận lợi về giao thông di chuyển, mà còn sở hữu lợi thế lớn về mặt kinh doanh buôn bán, hơn thế nữa trong tương lai không xa vị thế tọa lạc còn giúp mang đến giá trị thặng dự cho dự án bất động sản này. Sở hữu địa điểm đặc địa trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh cụ thể là tại đường Mai Chí Thọ,Phường An Phú, khu dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 đã có lợi thế hươn hẳn những dự án bất động sản khác trên địa bàn. Bên cạnh đó, tiện ích đồng bộ , giao thông thuận lợi cũng là ưu điểm giúp khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọlà dự án bất động sản sinh lời cao nhất.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tiện ích khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả mang đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong 1 không gian sống thanh bình và khoáng đạt.Ngoài ra cư dân Dự án Rome Diamond Lotus được thừa hưởng toàn bộ tiện ích trong KĐT khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ. Với tổng diện tích 16.780 m2 , khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp: khu mua sắm, vui chơi – giải trí, khu trường học hiện đại, rất nhiều tiện ích như rạp chiếu phim, sân tennis, hồ bơi trong nhà, hồ bơi ngoài trời, phòng tập gym, spa, cầu lông…

Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang nhiều lựa chọn

Thiết kế khu dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 mang một ý tưởng mới với sự kết nối hoàn hảo với thiên nhiên. Cuộc sống được trọn vẹn nhất khu con người và môi trường xung quanh được gắn kết với nhau như một bản tổng thể đẹp nhất. khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ là biểu tượng của 1 thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang đến cho các chủ nhân 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi và môi trường xung quanh đã thực sự kết nối khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi, các phân khu thể thao được thiết kế tiên tiến bên cạnh những không gian tiện ích cao cấp và khu phức hợp thương mại sầm uất.

Đối với việc chọn lựa dự án bất động sản để đầu tư căn hộ chung cư giá rẻ cho thuê, nhà đầu tư thường để ý đến các dự án bất động sản đã hiện hữu hoặc thời gian bàn giao sớm để có thể cho thuê và kiếm lời ngay. Các chuyên gia nhận định, các CĐT lớn, uy tín, giao nhà đúng cam kết, dự án bất động sản có giấy tờ rõ ràng, địa điểm đẹp, nhiều tiện ích xung quanh, bảng giá khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ sẽ có lợi thế đối với việc mua nhà cho thuê. Ngoài ra, chất lượng căn hộ chung cư giá rẻ cũng là nhân tố đảm bảo cho nhà đầu tư có thể khai thác và sinh lời trong thời gian dài. Cùng với đó là những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tất cả mang đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong 1 không gian sống thanh bình và khoáng đạt.