Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang: Tận hưởng cuộc sống hạnh phúc

Với nỗ lực xây dựng những dự án nhà ở để đời, CĐT không ngừng nâng cao giá trị dự án nhà ở của mình bằng những bứt phá về một không gian sống, hệ thống, tiện ích có một không hai. Điển hình tại Căn hộ Rome Diamond Lotus , đã đầu tư một hệ thống tiện ích công nghệ thông minh uy tín thế giới, kiến tạo nên những căn hộ thông minh đầu tiên tại Tp.Hồ Chí Minh. Bởi vậy ở phân khúc cao cấp, dự án nhà ở đang được đông đảo cộng đồng khách hàng và nhiều NĐT quan tâm nhất hiện nay.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ bài trí hài hòa

khu Rome Diamond Lotus đã tạo sức hút lớn ngay từ lúc có tin tức triển khai nhờ quy mô lớn và địa điểm không thể nào đắc địa hơn.Về tổng quan, khu vực Đông Tp.Hồ Chí Minh đang là điểm sáng về phát triển kinh tế văn hóa đồng thời cũng nằm trong quy hoạch để trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố. Sở hữu một trong những vị trí chiến lược nhất quận 2, khu đô thị dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus được xem như một trong những dự án nhà ở sở hữu khu đất vàng đắc địa nhất Tp.Hồ Chí Minh.

Với hệ thống tiện ích tại Căn hộ Rome Diamond Lotus 5 sao hoành tráng và đẳng cấp. Mọi thiết kế đều được trau truốt, sáng bóng và mang đậm hơi thở của thời đại. Sẽ không nói quá rằng đây là khu căn hộ cao cấp chỉ dành cho các đại gia, giới thượng lưu và những doanh nhân thành đạt.Thêm vào đó, thác nước tràn tầng có một không hai như một điểm nhấn đặc sắc trong tổng thể hài hoà của khu Rome Diamond Lotus . Mỗi sáng thức dậy, quý cư dân có thể mở cửa là có thể hít thở bầu không khí trong lành, thanh mát, và bước xuống thềm nhà là thưởng ngoạn thiên nhiên.

Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang khu bậc nhất

Thiết kế dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus gồm 2 loại chính đó là 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với diện tích 50m2 đến 143m2. Điểm vượt bậc của các căn hộ tại dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus chính là phòng khách và phòng ngủ đều có khả năng đối lưu rất tốt, đón gió tươi mát từ hồ cảnh quan thổi vào. Sở hữu một căn hộ tại khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang, chủ sở hửu sẽ trải nghiệm một phong cách sống cao cấp với các dịch vụ lý tưởng nhất. Thiết kế và nội thất đều đến từ các nhà cung cấp uy tín thế giới.

Với mức giá bán khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang xem xét hiện nay, khách chỉ cần đóng 4.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ là đã được sở hữu căn 2 phòng ngủ. Riêng nhóm khách không có nhu cầu vay vốn mà sử dụng vốn tự có thì khách còn được hưởng ưu đãi từ 5 – 12% giá trị căn hộ tùy theo các quyết định thanh toán đúng hay sớm so với công đoạn yêu cầu. Ngoài ra, lúc mua căn hộ cao cấp trong thời gian đầu mở bán, khách hàng sẽ có thời cơ nhận lợi nhuận cao hơn từ việc sang nhượng căn hộ sau đó. Các NĐT BĐS còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vốn cho món đầu tư siêu lợi nhuận này?

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng Phone – (+84)905222379