Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Với tiềm năng tăng giá chắc chắn

Dự án Căn hộ Rome Diamond Lotus – dự án căn hộ đẳng cấp đã kế thừa & phát huy thành công những tinh hoa của chuỗi sản phẩm đi trước đồng thời còn mang đến những nhân tố độc đáo mang tính đột phá và tiên phong. dự án căn hộ được tạo dựng bằng tâm huyết và nguồn tài chính hùng mạnh để mang tới cho quý khách phong phú các dòng sản phẩm đẳng cấp đúng với thương hiệu nổi tiếng Phúc Khang.

Rome Diamond Lotus

Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 cư dân cao cấp

Không phải ngẫu nhiên mà Dự án Chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 lại nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách ngay từ những ngày đầu ra mắt. Các thương hiệu góp mặt trong danh sách CĐT và đối tác là một phần quan trọng tạo nên thanh thế và uy tín của dự án. khu căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus tọa lạc tại trung tâm khu vực kinh tế văn hóa đang phát triển nhanh nhất Tp. Hồ Chí Minh. Được đầu tư mạnh về hạ tầng cơ sở giao thông với các tuyến đường đi đến nhanh tới khu trung tâm và các khu vưc, quận lân cận, nhiều loại hình vận tải mới như tuyến metro,…khu vực phía Đông Tp. Hồ Chí Minh đang đón chào nhiều cư dân mới đến làm việc và sinh sống.

Với hàng chục dịch vụ tiện ích bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của Dự án Căn hộ Rome Diamond Lotus được khép kiến bao gồm khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân.Bên cạnh đó, cư dân Dự án Chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích tiên tiến như trường học: trường Đại học , trường quốc tế , trường Lương Thế Vinh, trường THPT, THCS … Dự án giáp giới với các khu vực kinh tế – văn hóa – chính trị vượt bậc của Tp. Hồ Chí Minh. Xung quanh KĐT khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang là Big C Thăng Long, trung tâm Hội nghị quốc gia, khu tổ hợp thể thao.

Khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang giá cập nhật

Một khu đô thì với “hệ sinh thái” đa dạng, mật độ xây dựng thấp, hạ tầng cơ sở đồng bộ, tích hợp tất cả tiện ích, làm hài lòng các nhu cầu sống căn bản và đẳng cấp của người dân như y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thư giãn… Thiết kế mới mẻ, phong phú và toàn diện chính là những ưu thế vượt bậc của khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang với chức năng phong phú thích hợp với mọi đối tượng khách hàng, mang đến cho bạn nhiều sự quyết định thích hợp với tài chính cũng như nhu cầu sử dụng.

Nếu như số đông các sản phẩm đầu tư giai đoạn này đều có mức giá khá cao vượt xa tầm với của nhiều quý khách cá nhân, điển hình như villa nghỉ dưỡng, thì các sản phẩm căn hộ tại khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang lại vô cùng linh hoạt và “mềm dẻo” về mức giá, trong khi đó mức lợi nhuận thu về lại vô cùng hấp dẫn. Mang đến cho quý khách sự chăm sóc tận tình nhất. Chính vì vậy đến với dự án căn hộ chung cư cư dân sẽ không chỉ có một đời sống hiện đại, tiên tiến mà hơn hết đó còn là một cuộc sống mang giá trị sống văn minh. Đây là xu hướng tất yếu nhưng không phải dự án căn hộ chung cư nào cũng có được. Quý vị quan tâm khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang có thể đăng kí nhận tài liệu và cập nhật ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào. Mọi tin tức về thiết kế và mặt bằng khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang được cập nhật nhanh nhất.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0905222379

Xem thêm