Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 – ngôi sao xanh giữa lòng TP.HCM

Khi lựa chọn sinh sống tai bất cứ một dự án nào đó thì bạn và gia đình đều sẽ tìm hiểu về hệ thống an ninh của dự án đó. Bởi nhân tố này tác động mạnh mẽ tới sự lựa chọn của mọi người cũng như giúp cư dân yên tâm khi khi lựa chọn nơi đây để định cư cho gia đình mình trong tương lai.

Rome Diamond Lotus

Chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 bàn giao chất lượng

Được triển khai xây dựng và thực hiện bởi một chủ đầu tư uy tín là với sự phối hợp của những đơn vị quản lý và thiết kế uy tín thế giới như đã lôi kéo hàng ngàn bạn. ngoài ra là các ưu thế tọa lạc ở vị trí trung tâm với môi trường xung quanh hấp dẫn với những hệ thống tiện ích dịch vụ rất đáng mong đợi là các khu vui chơi giải trí, thể hình, spa với chuỗi bể bơi độc đáo… đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ chính là một con đường tương đối rộng lớn với nhiều làn xe, rất hiếm khi xảy ra thực trạng tắc đường, ngập úng, đồng thời có thể lưu thông trực tiếp đến nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố. Vị trí này sẽ đem đến nhiều dễ dàng choc ư dân khi di chuyển. Từ đây, cư dân sẽ lưu thông đến trung tâm thành phố, đến các quận huyện lân cận, thậm chí là đến các tỉnh miền Tây, miền Đông cực nhanh chóng.

Sống tại Rome Diamond Lotus cư dân sẽ cảm nhận được các tiện ích đẳng cấp gần gũi với môi trường xung quanh toàn bộ sẽ hội tụ tại đây, chủ đầu tư đã dành 70% diện tích khu đất để xây dựng phong cảnh môi trường xung quanh xanh mát cùng các dịch vụ tiện ích nổi trổi.Tiện ích Chung cư Rome Diamond Lotus đạt chuẩn quốc tế cung cấp một hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp như bể bơi 4 mùa, Gym, Spa, trung tâm thương mại, khu vườn nướng BBQ… mang lại một cuộc sống hoàn hảo hơn.

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang không gian mở

Cuộc sống của cư dân còn được nâng cao từ vật chất đến tinh thần. Ôm trọn lấy dự án đó chính là những mảng kiến tạo xanh, xen kẽ đó lối đi bộ ngập tràn trong hương thơm sắc hoa. Không những thế trẻ con, người già có một nơi riêng tạo nền tảng cho sức khỏe vững chắc hơn với khu vui chơi cũng như khu tập dưỡng sinh. Đặc biệt, mọi căn hộ đều được thiết kế có ban công rộng rãi và xât dựng bằng vật liệu cao cấp, bền đẹp. Mật độ căn hộ/sàn không quá nhiều, bên cạnh đó còn được trang bị thang máy có tốc độ cao, thang bộ thoát hiểm hiện đại. Mọi căn hộ của dự án đều có tầm view nhìn hướng về công viên cây xanh, sông nước rộng mở và không bị khuất tầm nhìn.

khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2, toàn bộ chúng ta đều sẽ gặp những biến cố tài chính bất ngờ. Có người mất việc, có người bệnh tật, người bị Cty bảo hiểm từ chối thanh toán viện phí. Trong khi ngân hàng sẽ luôn yêu cầu bạn trả đúng hạn. Tiền dự phòng là cho những việc đó, chứ không phải để mua nhà. Bởi vậy, nếu mua nhà khi bạn chưa có dự phòng đầy đủ, bạn sẽ rất dễ gặp rắc rối tài chính. Có thể thấy, khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 là một sản phẩm cung cấp được đầy đủ tiêu chuẩn của các dự án thuộc phân khúc cao cấp, thiết kế theo phong cách Singapore. Lựa chọn sinh sống, định cư tại khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 chính là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và mọi khách hàng.