Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 thiết kế căn hộ linh hoạt

Rome Diamond Lotus được đầu tư, phát triển ngay tại mặt tiền của đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ nên rất thuận tiện để đi lại tới khu trung tâm thành phố, KĐT Thủ Thiêm. Bởi thế kì vọng sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích dịch vụ ngoại khu của dự án chung cư này ngay trong khu vực. Theo như phân tích thì tiềm năng tăng giá trị của khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 sẽ không chỉ phát triển như giai đoạn này mà còn tăng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ mạnh mẽ trẻ trung

Căn hộ Rome Diamond Lotus sở hữu vị thế tọa lạc đắc địa, không chỉ thuận tiện về giao thông di chuyển, mà còn sở hữu lợi thế lớn về mặt kinh doanh buôn bán, hơn thế nữa trong tương lai không xa vị thế tọa lạc còn giúp mang đến giá trị thặng dự cho dự án chung cư này. Một điểm nhấn quan trọng khác đó chính là vị trí dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang – nằm tại vị trí giao các tuyến đường quan trọng: đường Đồng Văn Cống, đường Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội. Đây còn là đầu ngõ giao thông đi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông – Nhổn giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn về chi phí cũng như thời gian. Đây cũng chính là con đường huyết mạch ra sân bay. Đặc biệt hơn là vị trí nằm ngay cạnh Bộ Công an thì vấn đề an ninh sẽ không còn bận tâm.

Trong một bối cảnh “nóng” như vậy, tiện ích Rome Diamond Lotus của chủ thầu xây dựng đã phát triển thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Quy mô lớn của dự án chung cư này được thể hiện ở loại hình nhà ở đa dạng biệt thự, ngay cạnh, chung cư, shophouse. Sản phẩm chung cư cấp được rất nhiều KH kì vọng nhờ giá bán thu hút và hơn hết là tốt nhất sống danh tiếng của siêu dự án nhà ở. Căn hộ Rome Diamond Lotus nằm cạnh hồ Điều hòa – một công viên vườn hoa nên hưởng trọn không khí trong sạch mát mẻ, view thông thoáng và thơ mộng. Công viên rộng tạo chô cho gia đình bạn và chính bạn đi dạo, đi bộ, chạy bộ quanh hồ, một cảnh sông nước hữu tình, ngắm sông nước, tiếng vi vu của gió thổi, hoa thơm, cỏ đẹp,

Khu căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang nội thất đẹp

Bạn thuận tiện thấy được mặt bằng dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang được thiết kế mang đến nhiều điểm nhấn ấn tượng như là một trong những lý do tạo nên ưu điểm và sức hút cho dự án nhà ở. Là một dự án chung cư với quy mô và tầm cỡ lỡn tại khu vực quận 2, Sài Gòn thì thiết kế phải có đặc trưng riêng và dẫn đến được thương hiệu lớn. Điểm nhấn của một thiết kế khu căn hộ được thể hiện chủ yếu ở không gian kiến trúc xây dựng và thiết kế căn hộ hiện đại. Với khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 cũng vậy và chúng không nằm ngoài quy luật ấy. Là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên, khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 như mang cả một thành phố xanh – sạch- đẹp thân thiện hiện diện nơi đây. Khi cả thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về một nơi, ấy là khi đời sống và vạn vật cân bằng nhất.

khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 được các chuyên gia phân tích là sẽ có mức giá bán khoảng trong khoảng từ 3.4 tỷ/căn điển hình. Còn đối với các căn hộ dạng Officetel và Shophouse thì có diện tích nhỏ, đặc tính riêng nên sẽ có mức giá bán khoảng trogn khoảng từ 3.4 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Mức giá bán này được phân tích là hợp lý khi tham khảo về các yếu tố tiềm năng của dự án chung cư trong tương lai. Dự án căn hộ hạng sang sẽ được bàn giao hiện hữu với nội thất đầy đủ cho KH vào . Tuy nhiên, có thể thấy được rằng, tính từ thời điểm giai đoạn này thì dự án chung cư đã có thể tăng giá và mang đến mức lợi nhuận thực tại cho nhà đầu tư. Nước được xem như yếu tố rất quan trọng trong phong thủy, biểu trưng cho sự thịnh vượng và giàu sang. Nằm trong khuôn viên của xuất ngoại giao khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2, hồ điều hòa không chỉ tạo điểm nhấn xanh mà còn mang đến sự may mắn cho cư dân. Đặc biệt các cư dân có may mắn sở hữu được các biệt thự hướng hồ điều hòa, sẽ có được sự thịnh vượng và may mắn, đến từ yếu tố nước. Hồ điều hòa sẽ tạo nên nét xanh mềm mại, gắn kết hài hòa các khu vực trong khuôn viên thành một thể thống nhất, mang đến đời sống không chỉ tiện nghi đẳng cấp mà còn thư thái an khang. Đây là dự án chung cư vượt bậc năm 2018, kì vọng mang đến cho cưu dân đời sống đầy đủ tiện nghi cũng như đời sống khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 nhất.