Khu dự án cao cấp The Penta Bình Thạnh tiếp tục là quyết định hàng đầu trong năm 2018

The Penta đang càng ngày càng chứng minh được độ “hot” của mình trên thị trường BĐS VN những tháng cuối năm 2018. Ngoài những tòa căn hộ giá rẻ tiên phong trong việc mở bán, mới đây, chủ đầu tư tiếp tục cho mở bán thị trường tòa mới với tên gọi “trái tim của khu dự án cao cấp The Penta Bình Thạnh”.

The Penta

Dự án cao cấp The Penta Tiến Phát Corp không gian xanh lớn

Nằm tại vị trí kim cương Dự án The Penta nằm gần rất nhiều tiện ích của dự án nhà ở bao gồm trung tâm thương mại, khu thể thao. Đặc biệt cư dân khu dự án cao cấp The Penta Bình Thạnh sẽ được hưởng một không gian sôi động từ quảng trường trung tâm rộng 3000m2, nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa, sự kiện cho tất cả cộng đồng cư dân. Đặc biệt, dự án nhà ở sở hữu hệ thống trường học, trung tâm y tế và khu vực giải trí vui chơi hàng đầu Việt Nam. Dự kiến dự án chung cư cao cấp The Penta sẽ đáp ứng hàng nghìn căn hộ, giải tỏa cơn sốt căn hộ đẳng cấp tại khu vực trong những năm gần đây.

Chuỗi tiện ích The Penta bao gồm bể bơi, đài phun nước, vườn dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, phòng khám, nhà hàng, trung tâm thương mại tiệm cận ngay tòa nhà sẽ mang đến cho quý cư dân những nhu cầu được phục vụ trọn vẹn. khu dự án cao cấp The Penta Bình Thạnh đang được đánh giá là có những tiện ích vượt bậc hơn hẳn những tòa khác. Khu trung tâm thương mại sẽ là nơi thoải mái mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, trung tâm thương mại với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại Dự án The Penta , quý khách sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến Dự án The Penta cả thế giới sẽ thu nhỏ lại.

Khu dự án The Penta phong cảnh đẹp

Với vị thế trung tâm, dự án chung cư cao cấp The Penta thuận tiện di chuyển tới những khu dịch vụ tiện ích trong dự án nhà ở như vườn BBQ, sân bóng, bể bơi trung tâm, quảng trường trung tâm. Đặc biệt, tòa nhà được thiết kế với nhiều khu vực “xanh” với hàng rào, thác nước, vườn hoa,…tăng giá trị thẩm mỹ và đảm bảo môi trường sống hài hòa của cư dân. Mỗi căn có diện tích từ 50m2 – 143m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Do đó, đây chính là sự quyết định tối ưu cho những doanh nghiệp nhỏ hay những chi nhánh đại diện của doanh nghiệp lớn.

Những thông tin đầu tiên về siêu dự án nhà ở khu dự án cao cấp The Penta Bình Thạnh đang dần được hé lộ, giới đầu tư trong và ngoài nước đang mong ngóng từng ngày thông tin dự án nhà ở tầm cỡ này chính thức mở bán. Theo đó, chung cư khu dự án cao cấp The Penta Bình Thạnh sẽ đáp ứng hơn 300 căn hộ chung cư cao cấp, đáp ứng nhu cầu nhà ở càng ngày càng cao ở khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố – trái tim mới của Tp.Hồ Chí Minh. Mặc dù chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về dự án nhà ở nhưng thị trường đã không hỏi nôn nóng trước sự xuất hiện của khu dự án cao cấp The Penta Bình Thạnh với lượng thông tin ít ỏi được rò rỉ.