Khu dự án Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu hồ bơi hiện đại hồ bơi tràn

Thị trường đang nóng lên từng ngày với những dự án nhà phố và biệt thự đầu tư mới rất là hấp dẫn. Trong đó, dự án nhà phố và biệt thự mới Dự án Long Hậu Riverside Long An được xây dựng và thiết kế với những điểm nổi bật. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người sử dụng một môi trường sống tiện nghi hiện đại. Văn minh bậc nhất và ngập tràn sắc xanh.

Long Hậu Riverside

Long Hậu Riverside Long An hồ bơi hiện đại

nhà phố Long Hậu Riverside Thành Hiếu sở hữu địa điểm tuyệt đẹp, nơi giao thoa của Long An. Với mạng lưới giao thông được quy hoạch hoàn thiện và đồng bộ như tuyến đường vào sâu Long An; tuyến đường sang các Nhà Bè, Quận 7…, tuyến đường vành đai di chuyển mau lẹ khu vực ngoại thành. Từ biệt thự Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu quý cư dân tương lai có thể thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố. Trong vòng chưa đến 10 phút đi xe qua đường đại lộ Thăng Long. Quý khách hàng cũng có thể thuận lợi tiếp cận với những quận khác hay ra ngoại thành hay ngoại tỉnh cũng được cơ sở hạ tầng rất là ủng hộ.

Ngay tại Dự án Long Hậu Riverside Long An còn được CĐT Khu dự án Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu bố trí rất nhiều dịch vụ và tiện ích công đồng để phục vụ cư dân nơi đây như. hồ bơi ngoài trời, Vườn nướng BBQ, Sân bóng Mini, Sân tập golf. Khu dạo bộ, Vườn treo, Sân tennis. Hệ thống máy phát điện dự phòng,… hơn nữa CĐT còn bố trí rất nhiều tiện ích trong nhà như: Phòng khám đa khoa. Trung tâm thương mại, Spa, Phòng tập gym,… Để đảm bảo an toàn cho các cư dân nơi đây dự án nhà phố và biệt thự sử dụng hệ thông an ninh giám sát 24/24 . nhà phố Long Hậu Riverside Thành Hiếu là dự án nhà phố và biệt thự cao tầng nằm trong KĐT mới Long Hậu Riverside đã có sự ổn định từ trước nên mật độ hạ tầng được đảm bảo tốt. Khu vực rất phát triển, sở hữu hệ thống tiện ích bên ngoài hoàn thiện và đầy đủ. Hệ thống trường học cao cấp như: Lomonoxop, Marie Curie, Đoàn Thị Điểm, học viện âm nhạc quốc gia,…

Khu dự án Long Hậu Riverside Long An hồ bơi tràn

biệt thự Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu được xây dựng bằng các chất liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn một công trình xanh. Nơi khách hàng trực tiếp trải nghiệm cuộc sống hàng ngày thường nhật là Đất nền. Là nơi các thành viên trong gia đình diễn ra mọi sinh hoạt. Vì thế dự án nhà phố và biệt thự được chăm chút trong thiết kế cũng chính cuộc sống hàng ngày của cư dân được chăm chút.

Với các thiết kế xanh độc đáo bậc nhất của mình. Khu dự án Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu đem tới người Việt một cuộc sống an cư bền vững. Ổn định và có cơ hội được hưởng thụ một cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất. Đó chính là những giá trị nhân văn sâu sắc nhất mà bất cứ ai cũng ao ước được sở hữu. Sống hàng ngày tại Khu dự án Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu được ví dụ sống hàng ngày trên chiếc du thuyền sang trọng để khám phá bờ vịnh xanh tươi một biện pháp trọn vẹn. Đâu đó có màu của gió và nắng, của thiên nhiên nguyên bản. Cùng tô điểm cho bức tranh cuộc sống. Sống bên không gian xanh là sống trọn từng giác quan để sự bình yên. Cảm giác thư thái năng lượng sống trọn vẹn từng phút giây và khơi nguồn sáng tạo bất tận.

Thông tin tại oceandunesphanthiet.com