Khu dự án Nova Hill Phan Thiết nghệ thuật thiết kế thời thượng

Sức khỏe của cư dân rất là dễ bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường và sự thay đổi của thời tiết. Mang đến những lô bệnh về hô hấp ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, đời sống và học tập. Vì thế, 1 nơi ở với không gian xanh và hệ sinh thái tốt. Như Nova Hill sẽ đem tới cho cả gia đình vùng an toàn cho sức khỏe tốt nhất.

Nova Hill

Tiện ích nội khu đa dạng là thước đo giá trị của Khu dự án Nova Hill Phan Thiết

Giao thông tại Dự án Nova Hill Phan Thiết rất là thuận lợi với tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng. Giúp cho việc đi đến từ dự án biệt thự và nhà phố lên trung tâm Mũi Né phát triển thành thuận lợi và nhanh chóng. Hiện nay, cư dân mau chóng đi đến từ địa điểm dự án biệt thự và nhà phố đến được với các khu vực trọng điểm của khu vực phía trung tâm hành chính. Chỉ mất tí phút đã có thể đến được các địa điểm trường học, trung tâm thương mại… Ngoài ra, còn rất nhiều công trình nổi bật khác của Mũi Né quanh địa điểm dự án đất nền cao cấp dự án cao cấp ,Sân vận động. Các trung tâm thương mại và toà văn phòng lớn. Song song đó, hệ thống giáo dục tại đây còn rất phát triển. Với vô vàn cáchọc viện, cao đẳng, trường đại học, . Hệ thống trường từ mầm non đến trung học về chất lượng đào tạo rất nổi tiếng.

Thiết kế sang trọng và không gian sống hiện đại. Nova Hill đã cung cấp mọi nhu cầu của cư dân nơi đây với vô vàn các tiện ích bên ngoài vào nội khu. Khu các dịch vụ tài chính – ngân hàng, Khu Thương mại, phòng khám quốc tế. Dịch vụ spa, gym, nhà trẻ, vườn sinh thái, hồ boi ngoài trời, vườn nướng BBQ… Bao quanh dự án biệt thự và nhà phố là các tiện ích dịch vụ tiên tiến và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của Đất nền. Nhằm chắc chắn có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của Đất nền được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện CĐT cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân Khu dự án Nova Hill Phan Thiết tận hưởng đời sống tiện nghi. Mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời cao. Thiên nhiên luôn kích thích trí tò mò và sự sáng tạo của trẻ. Vì thế khi sống tại Khu dự án Nova Hill Phan Thiết. Chắc chắn rằng con em quý vị từ không gian xanh này sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

Bạn đang xem thông tin tại: nhà phố Nova Hill Huỳnh Thúc Kháng

Khu dự án Nova Hill Phan Thiết đã và đang làm được những điều mà rất ít dự án biệt thự và nhà phố hiện nay có thể cung cấp được tại Mũi Né. Chính vì thế, khi tin tức dự án biệt thự và nhà phố sắp công bố thị trường BĐS. Rất nhiều quý vị đã không ngần ngại đặt cọc giữ chỗ các Đất nền đẹp. Hiện tại, nhà thầu số 1 Việt Nam đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng. Để kịp bàn giao nhà cho các cư dân đầu tiên chuyển về sinh sống vào . Đạt tiêu chuẩn là 1 dự án biệt thự và nhà phố cao cấp xứng tầm quốc tế. Sở hữu trong mình những tiện ích ngoại và nội khu hiện đại, chất lượng. Khu dự án Nova Hill Phan Thiết hoàn toàn có thể cung cấp tất cả những nhu cầu khắt khe của nhóm quý vị quốc tế. Đang tìm kiếm 1 không gian sống hoàn hảo, tiện nghi cho cả gia đình.

Đọc thêm tin này