Khu dự án Nova Hill Phan Thiết – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng

Nova Hill là dự án nhà phố giá rẻ được cư dân sống gần ở nơi đây. Cũng như hiều giới đầu tư chú ý một cách đặc biệt. Với cách phong chủ đạo cho thiết kế Khu dự án Nova Hill Phan Thiết. Là cách thiết kế lấy không gian xanh làm gam màu. Có hồ điều hòa rất rộng cùng đường dạo bộ với nhiều tiện ích công trình xanh được tích hợp xung quanh. Tạo nên một không gian tươi đẹp lung linh như bức tranh thủy mặc. Trên vị trí đắc địa của Phan Thiết, Mũi Né.

Nova Hill

Kinh nghiệm từ CĐT Khu dự án Nova Hill Phan Thiết

Biệt thự Nova Hill Phan Thiết may mắn sở hữu vị thế vàng tại đường Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Phan Thiết, Mũi Né. Và gần công viên hồ điều hòa của thành phố rộng. Trong tương lai không xa nơi đây được coi là điểm nhấn của tất cả khu vực phía trung tâm hành chính Mũi Né. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Huỳnh Thúc Kháng chỉ hai – bốn km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Tiếp nối với khu vực sân vườn và cảnh quan tại Nova Hill là công viên ngay bên cạnh dự án. Là không gian xanh trong lành để bạn và gia đình tận hưởng không khí trong lành giữa chốn thành thị tấp nập, đắm mình vào bức tranh thiên nhiên. Chính sự phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng cùng những điểm cộng của dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Biệt thự Nova Hill Phan Thiết không chỉ phù hợp để các gia đình trẻ sinh sống. Mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời đặc biệt, bởi dự án nhà phố giá rẻ không chỉ có tính thanh khoản tốt. Mà kì vọng tiềm năng tăng giá chóng mặt theo thời gian. Chưa kể, với những dịch vụ và tiện ích đi kèm cũng góp phần tăng lên giá trị trong tương lai.

Mặt bằng đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Huỳnh Thúc Kháng có diện tích phù hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng khi quyết định để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Tại Khu dự án Nova Hill Phan Thiết đầu tư môi trường và không gian sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, các Đất nền đều dành một phòng riêng cho trẻ trong thiết kế. Với các chất liệu thân thiện, cao cấp với môi trường để trẻ được tha hồ sáng tạo.

Tìm hiêu thêm thông tin: đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland

Tính pháp lý dự án đất nền nhà phố, CĐT là người có lợi thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất chắc chắn sẽ ko xảy ra tại Khu dự án Nova Hill Phan Thiết. Đảm bảo hồ sơ pháp lý đẩy đủ, tiến độ công trình ( lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , quyết định giao đất ) sẵn sàng đưa cho khách hàng xem qua. Tiêu chí ngày dần trở thành quan trọng chính là vấn đề an toàn dành cho gia đình. Nhất là trong thời điểm xã hội có nhiều diễn biến phức tạp về trật tự và an ninh. Vì thế, quyết định ở biệt thự và nhà phố hạng sang, bạn sẽ phần nào giải quyết được vấn đề này. Các biệt thự và nhà phố hạng sang đều có hệ thống camera an ninh, bảo vệ 24/24 cùng báo động đều được bố trí sẳn sàng. Vì thế khi quyết định Đất nền Khu dự án Nova Hill Phan Thiết, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho gia đình mình về vấn đề an ninh.