Khu dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang “Ở Sang Đầu Tư Vàng”

dự định cho mở bán Rome By Diamond Lotus, dự án bất động sản nằm tại vị trí “vàng” hiếm hoi còn xót lại tại cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây không chỉ được xem như là một khu vực trọng điểm kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh, mà còn là vị trí tập trung nhiều cơ sở giáo dục, trung tâm ngoại giao và trung tâm hành chính đầu não của thành phố.

Rome By Diamond Lotus

Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ màu sắc trẻ trung

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều KH đã quen thuộc với thương hiệu nhà ở đẳng cấp của . Những dự án bất động sản siêu xa hoa, nằm ở những khu đất “vàng” có giá trị rất cao nhất thành phố Hồ Chí Minh đã tạo nên tiếng tăm của tập đoàn. Đánh giá dự án căn hộ hạng sang Rome By Diamond Lotus chẳng thể không nhắc đến thế mạnh của vị trí đắt giá mà dự án bất động sản tọa lạc bởi đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ kết nối trực tiếp với đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh rất thuận lợi.

Đồng thời, xung quanh khu đô thị cũng là hệ thống tiện ích: trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm giải trí được phát triển với mật độ dày đặc: rạp chiếu phim, các trườngđại học; trung tâm y tế quốc tế…Với không gian mặt nước và cây xanh lớn, công viên sẽ đóng vai trò như một “lá phổi xanh” tự nhiên, mang tới không khí trong lành, giảm bớt khói bụi cho khu vực xung quanh. Ngoài ra, với diện tích lớn và thoáng, các căn hộ tầm cao của khu dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang sẽ có một tầm view rộng, bao quát được công viên bên dưới.

Dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ trục đường chính

Thiết kế dự án căn hộ hạng sang Rome By Diamond Lotus gồm 2 loại chính đó là 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với diện tích 50m2 – 143m2. Điểm vượt trội của các căn hộ tại dự án căn hộ hạng sang Rome By Diamond Lotus chính là phòng khách và phòng ngủ đều có khả năng đối lưu rất tốt, đón gió tươi mát từ hồ điều hòa thổi vào. Ngoài ra, cách bố trí các vật dụng và trang trí không gian trong khu dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang cũng được CĐT vô cùng chú trọng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tinh tế tới từng chi tiết nhỏ mang đậm phong cách quý tộc hoàng gia của châu Âu.

Với vị trí độc đáo nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, giá trị BĐS của khu dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang được đảm bảo mãi mãi và trên đà tăng giá nhanh trong tương lai khi dự án bất động sản đi vào hoạt động. Chủ nhân căn hộ tại khu dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang hoàn toàn có thể chọn lựa phương án kinh doanh bằng việc cho thuê với mức giá hấp dẫn. KH để ý khu dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang có thể điện thoại đăng ký tham quan nhà mẫu, nhận trọn bộ mặt bằng các tòa và hỗ trợ chọn/đặt căn sớm để mua được căn tầng như ý. Với khu dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang, chủ đầu tư đang tiến hành csbh cực ưu đãi với gói hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị căn hộ, chiết khấu thanh toán “khủng” 5-12%. Quý vị để ý dự án bất động sản và có nhu cầu nhận bảng hàng khu dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang xin vui lòng điện thoại trực tiếp với chúng tôi theo truy cập tại địa dành riêng theo dõi chi tiết.

Hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 905 222 379

Bài viết liên quan