Khu dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ Vị trí kim cương, Tinh hoa hội tụ

Một trong những dự án căn hộ chung cư được trông chờ nhất của thị trường bất động sản phía Đông Sài Gòn, Rome Diamond Lotus sẽ chính thức công bố tòa căn hộ chung cư hạng sang ngay trong tháng này.

Rome Diamond Lotus

Dự án cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 phong cách độc đáo

Trước tiên phải khẳng định, Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ nhận được sự để ý của quý khách và NĐT trước tiên là nhờ địa điểm và tên tuổi của hai đơn vị tham gia. Tọa lạc tại khu đất lớn ngay trên mặt đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, đối diện đại trung tâm mua sắm siêu thị 24h và hồ điều hòa, khu dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sở hữu địa thế “kim cương” mà khó có dự án căn hộ chung cư nào vào thời điểm hiện tại có thể so sánh được. Lấy giá trị tinh thần và tình yêu thương làm nguồn cảm hứng, mỗi góc nhỏ bên trong và bên ngoài căn hộ dự án căn hộ chung cư nhìn chung và căn hộ tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus nói riêng đều mang đến những trải nghiệm xuất sắc cho cảm xúc thăng hoa.

Bắt kịp xu thế KĐT sinh thái đang ngày càng phát triển trên thế giới, đồng thời kế thừa những tinh hoa trong thiết kế các dự án căn hộ chung cư trước của , Rome Diamond Lotus sở hữu rất nhiều thế mạnh nổi bật về cơ sở hạ tầng, tiện ích tích hợp và chất lượng dịch vụ.Không chỉ được thừa hưởng trọn vẹn quảng trường trung tâm rộng 3000m2 sôi động mà cư dân Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ còn được trải nghiệm chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp bao gồm: thác nước tràn 3 tầng, bể bơi trung tâm, giàn hoa, sân chơi trẻ em, vườn nghệ thuật, khu café ngoài trời, hồ cảnh quan, sân bóng đá, vườn BBQ…

Khu căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ nơi lý tưởng

dự án căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus là một sản phẩm của . Nổi danh với những thiết kế nhà ở sang trọng, khu dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ còn được tối ưu triệt để về diện tích sử dụng, không những chắc chắn nhu cầu sống của cư dân, ít diện tích thừa mà còn cho quý khách nhiều quyết định hơn thích hợp với yêu cầu thực tế của các gia đình hiện nay. Ấn tượng với kiến trúc nội thất mang đậm hơi thở tân tiến cùng những nét sang trọng biểu hiện qua cách quyết định nội thất và đồ trang trí, mỗi quý khách đến thăm quan căn hộ mẫu đều trầm trồ trước vẻ trang nhã mà cao cấp của khu dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ.

Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ luôn chắc chắn cho gia đình bạn một không gian sống xuất sắc nhờ các thiết bị chống cháy, chống trộm gồm: chốt khóa điện, kiếm soát ra vào toàn hệ thống, điều khiển từ xa từ chuông cửa bằng những hình ảnh nhận diện thông minh, hệ thống báo động và phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên điểm nhấn cho toàn cảnh tại khu dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Và tại dự án căn hộ chung cư mới khu dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ trông chờ cũng sẽ không ngoại lệ, đây trông chờ là một thời cơ tốt để sở hữu nhà ở khó có thể bỏ qua trong năm 2018. Với những gợi ý trên chắc hẳn quý khách đã phần nào nhận định được căn hộ thích hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình. Để có quyết định chính xác hơn nữa, quý khách vui lòng phone với chúng tôi để nhận bảng giá khu dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ cùng các thông tin giải đáp chuyên sâu miễn phí.

Phòng kinh doanh Phone – (+84) 905222379

Xem thêm thông tin