Khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Lựa chọn tối ưu cho người trẻ năng động

Tính đến thời điểm hiện tại, nếu xét trên tất cả những sản phẩm đẳng cấp trên thị trường TP.HCM cũng như hệ thống sản phẩm chất lượng của , Rome Diamond Lotus chính là sản phẩm đẳng cấp, sở hữu vị trí “không thể đắc địa hơn” trong lòng TP.HCM. Hãy cùng xem xét phân tích chi tiết về lợi thế vị trí cùng khả năng di chuyển – nhân tố đặc biệt quan trọng biểu hiện đẳng cấp chủ sở hửu cùng khả năng quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn của khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang trong tương lai…

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang nằm ngay bên sông

Vị trí kim cương của Chung cư Rome Diamond Lotus đã được khẳng định và thực tại đã phát triển thành một trong những nhân tố hấp dẫn khách mua và nhà đầu tư. Dự án căn hộ hạng sang sở hữu hệ thống liên kết lý tưởng với các công trình trọng điểm có ý nghĩa quan trọng đô thị và các quận lân cận. Ngoài ra, xung quanh dự án căn hộ là vô vàn những tiện ích đẳng cấp gồm trường học quốc té và các trường đại học,…trung tâm thương mại, các tổ hợp thương mại cao cấp… càng mang lại sự dễ dàng trong việc sinh hoạt mỗi ngày của các gia đình.

– đơn vị phân phối dự án căn hộ đã rất ưu ái cho Rome Diamond Lotus tiện ích trung tâm mua sắm Vincom ngay dưới chân khối đế để phục vụ nhu cầu sống đẳng cấp và thời thượng cho cư dân khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang.Với không gian mặt nước và cây xanh lớn, công viên sẽ đóng vai trò như một “lá phổi xanh” tự nhiên, mang tới không khí trong lành, giảm xuống khói bụi cho khu vực xung quanh. Ngoài ra, với diện tích lớn và thoáng, các căn hộ hạng sang tầm cao của khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ có một tầm view rộng, bao quát được công viên bên dưới.

Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ khu công viên

CĐT đã rất linh hoạt và am hiểu thị trường khi đưa ra các sản phẩm khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus với đầy đủ loại hình và diện tích thích hợp với cả mục đích để ở và cả đầu tư cho thuê gồm có:Diện tích: 48m2, 49m2, 51m2, 60m2 ; thiết kế 1 phòng ngủ, Diện tích: 89m2 – 102m2 ; thiết kế 2 phòng ngủ, Diện tích: 121 – 132m2; thiết kế 3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ hạng sang đều có lô gia thông thoáng, nhiều căn được thiết kế với 2 logia và gia chủ hoàn toàn có thể thiết kế để tạo nên những không gian xanh ngay trong căn nhà của mình.

Tại khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang không chỉ có những sản phẩm căn hộ hạng sang để ở mà còn có nhiều loại hình sản phẩm độc đáo chưa từng có trên thị trường như căn hộ hạng sang đa năng vừa có thể ở vừa có thể làm văn phòng. Đây là sản phẩm hoàn toàn mới lạ thu hút không chỉ KH mà còn hút cả các nhà đầu tư cho thuê. Trở thành cư dân khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang, KH không chỉ được trải nghiệm chuỗi hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ, đẳng cấp mà còn được tận hưởng 12 tiện ích đặc quyền riêng biệt chỉ dành riêng cho cư dân khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang bao gồm: trung tâm mua sắm, hồ cảnh quan, vườn cây xanh, bể bơi bốn mùa, các câu lạc bộ, nhà hàng, quán coffee, vườn nướng, đường dạo bộ, sân chơi trẻ em,… Qúy vị sẽ không cần di chuyển ra khỏi tổ ấm của mình mà vẫn được hưởng trọn cuộc sống thượng lưu bậc nhất. Đặc biệt, CĐT đặc biệt chú trọng đến môi trường phát triển của những cư dân nhí tại đây. Tại khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang, trẻ được thỏa thích vui chơi giải trí và sáng tạo, phát triển về thể chất lẫn trí tuệ với khu vui chơi diện tích rộng được thiết kế các trò chơi dân gian đến tân tiến và học tập tại trường năng khiếu theo mô hình giáo dục tân tiến trên địa cầu như Nhật Bản…

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin quý khách Điện thoại – (+84)905222379

Tìm hiểu thêm