Khu dự án Rome Diamond Lotus quận 2 Ữu đãi khủng sắp hết hạn

Dự án khu đô thị hạng sang tại Căn hộ Rome Diamond Lotus được định hướng trở nên khu quần thể chung cư, văn phòng và trung tâm thương mại khép kín, bao gồm 6 tòa tháp với thiết kế sang trọng, tân tiến ngay trên trục đường thịnh vượng bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ dự án Rome Diamond Lotus hoàn thiện cao nhất

Toạ lạc trên trục đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ thuộc quận 2, Tp.Hồ Chí Minh, thuộc khu vực trung tâm kinh tế mới tại quận 2, khu căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích nhất, trường mẫu giáo , tiểu học, trung to học, đại học chỉ cách có vài chục đến vài trăm mét, chợ , Big c… Ngay thời điểm hiện tai, cư dân dự án căn hộ Rome Diamond Lotus đã có thể thụ hưởng một môi trường sống tân tiến với vô số công trình dịch vụ như Siêu thị, trường học quốc tế, các THPT,THCS và trường đại học lớn…

Ngoài lợi thế nổi trội về cơ hội đầu tư, khi quý vị sở hữu chung cư cao cấp tại Căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích tiên nghi, tân tiến kế bên địa điểm dự án bất động sản mang lại.Không phải đi đến xa xôi, mất nhiều thời gian, chỉ cần vài bước từ khu chung cư cao cấp tại khu căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus, các thành viên trong gia đình đều tìm được tiện ích đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu.

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ vay ưu đãi

Từ trước tới nay, khi lựa chọn mua nhà hay lựa chọn dự án bất động sản đầu tư, chủ đầu tư luôn là một trong những nhân tố được quý vị để ý hàng đầu. Với – Thương hiệu chủ đầu tư BĐS lớn uy tín VN chắc chắn sẽ tạo nên một tác động không nhỏ tới sức hút tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus. Ưu điểm chung của toàn bộ những tòa tháp cao tầng xây dựng tại khu dự án Rome Diamond Lotus quận 2 đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ căn hộ chung cư hạng sang nào quý vị cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Đặc biệt, khi mua căn hộ khu dự án Rome Diamond Lotus quận 2, quý vị sẽ được tận hưởng trọn vẹn lợi ích của vườn thượng uyển – nơi mà chỉ có cư dân khu dự án Rome Diamond Lotus quận 2 được tận hưởng bầu không khí xanh mát mỗi khi đi làm về mệt nhọc, có thể ngắm nhìn khu hành chính phía Đông, đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh hay toàn đô thị Tp.Hồ Chí Minh về đêm với ánh đèn cao áp lung linh, huyền ảo. Bởi vậy mà những lựa chọn nhanh lẹ và sáng suốt của quý vị ngay bây giờ đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Sở hữu chung cư cao cấp tại khu dự án Rome Diamond Lotus quận 2 để an tâm về cuộc sống sang, an khang của chính mình. Nếu còn chần chừ và lo lắng việc khi về ở đã có tiện ích hay chưa, thì những hình ảnh trên đây chắc chắn đã khiến quý vị yên tâm rất nhiều. Nhanh tay lựa chọn căn hộ thích hợp nhất với mình khi mà quỹ căn đẹp vẫn còn.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – 0905222379

Tìm hiểu thêm