Khu dự án The Penta Tiến Phát Corp balcony thông thoáng tăng giá trị

The Penta là sản phẩm tiếp nối chuỗi căn hộ hạng sang đẳng cấp của thương hiệu CĐT danh tiếng . Được quy hoạch và xây dựng trên mảnh đất “ vàng” đắc địa giữa Bình Thạnh. Dự án căn hộ cao cấp sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, mong đợi mang đến 1 không gian sống đẳng cấp, ấn tượng với những tiện ích và tiện nghi danh tiếng tại TP.HCM.

The Penta

Khu căn hộ cao cấp The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ balcony thông thoáng

Tổ hợp Chung cư The Penta được xây dựng tại địa điểm “ hiếm có khó tìm” với khả năng tiếp cận tối đa tới mọi địa điểm quan trọng trong và ngoài TP.HCM nhờ mặt đường thoáng rộng đường Hoàng Hoa Thám. Việc sở hữu vị trí trung tâm khiến Căn hộ hạng sang The Penta trở nên tòa nhà đẹp nhất của siêu dự án bất động sản này, không chỉ dễ dàng tiếp cận với tiện ích nội khu mà còn dễ dàng cho giao thông đi lại.

Các nhà đầu tư cho rằng, lúc dự án bất động sản hoàn tất và đi vào hoạt động, khu vực này chứng kiến 1 sự thay đổi ngoạn mục góp phần thay đổi bộ mặt phong cảnh đô thị, kiến trúc nhà ở cũng như các dịch vụ tiện ích tân tiến như: văn phòng làm việc, trung tâm mua sắm, câu lạc bộ thể hình, spa, nhà hàng. Cư dân The Penta sẽ được sống và làm việc tại 1 dự án bất động sản tân tiến và sầm uất bậc nhất tại TP.HCM. Đặc biệt, đây cũng là khu vực dân trí cao, được chọn lọc làm nơi an cư của rất nhiều người nước ngoài đến từ: Hàn Quốc, Nga, Nhật…Chính vì thế, thời cơ đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian tại Chung cư The Penta là điều chắc chắn.

Căn hộ dự án The Penta tăng giá trị

Căn hộ hạng sang The Penta sở hữu thiết kế sang trọng tân tiến với đầy đủ nội thất chất lượng. Không gian làm việc và sinh sống được bố trí riêng biệt mà hài hòa đảm bảo tính chuyên nghiệp của môi trường văn phòng. Hệ thống trang thiết bị nội thất tại khu dự án The Penta Tiến Phát Corp được CĐT chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng những thương hiệu uy tín, chất lượng danh tiếng hiện nay, đảm bảo kiểu dáng, màu sắc hài hòa với không gian căn hộ.

Theo ước tính của các chuyên gia đánh giá tài chính, loại hình căn hộ Office tại khu dự án The Penta Tiến Phát Corp có giá bán thấp hơn các chung cư cao cấp truyền thống nhưng lại nổi bật về lợi nhuận cho thuê, trung bình từ 15 – 20%. Nếu so với các kênh đầu tư có tính an toàn cao như ngân hàng thì khu dự án The Penta Tiến Phát Corp còn có mật độ lợi nhuận cao hơn gấp đôi. Do sở hữu nhiều lợi thể như vậy mà nhiều quý vị phải cố gắng tìm mua bằng được căn hộ tại khu dự án The Penta Tiến Phát Corp. Ngay từ chưa công bố, nhiều chuyên gia đã dự án bất động sản giá bán khu dự án The Penta Tiến Phát Corp sẽ đánh vào phân khúc quý vị cao cấp, muốn sở hữu căn hộ xa xỉ, tuy vậy ngay lúc ra mắt tòa nhà đã làm nhiều nhà đầu tư ngạc nhiên lúc đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng hợp lý với những lợi thế mà tòa nhà sở hữu.