Khu dự án Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group chất lượng thực sự khu đất vàng

Lấy cảm hứng từ Pháp với không gian xanh an lành. Vietpearl Gành Hào Bãi Trước là dự án nhà phố và biệt thự hội tụ đầy đủ các nhân tố từ giá bán, tiện ích , vị trí. Đất nền đẳng cấp để tạo nên 1 môi trường sống hiện đại và xanh bậc nhất tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng của tỉnh Vũng Tàu.

Vietpearl Gành Hào

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group chất lượng thực sự

Mang nhiều tâm huyết tạo nên 1 tỉnh Vũng Tàu bình yên ngay trong lòng thành thị hiện đại. Tập đoàn Vietpearl Group đã kiến tạo nên Dự án Vietpearl Gành Hào như 1 không gian xanh trong lòng tỉnh Vũng Tàu. Giữa cuộc sống hàng ngày thường nhật, những bon chen đó hẳn là 1 chốn đi về mà nhiều người ước ao. Khu vực Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng tỉnh Vũng Tàu đang là 1 trong những trọng điểm và có xu thế phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Nơi đây dần tập trung những trung tâm thương mại, hành chính, đối ngoại.

Trước khi đi vào xây dựng dự án nhà phố và biệt thự CĐT đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của quý khách hàng xem họ phù hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Tập đoàn Vietpearl Group cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là quý khách hàng cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa cung cấp nhu cầu. Vì vậy CĐT đã áp dụng xây dựng đa dạng những loại hình sản phẩm Vietpearl Gành Hào Bãi Trước . Nhóm tính năng cho người cao tuổi: Khu chơi cờ, tập dưỡng sinh, dạo bộ thư giãn,… Chắc chắn đây là địa điểm dưỡng già an lạc và thanh bình mà mọi bác trung niên mơ ước.

Dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group khu đất vàng

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền nhà phố và biệt thự đến bố trí đều rất hợp lý. biệt thự Vietpearl Gành Hào được thiết kế với diện tích từ 33m2 – 68m2. Mỗi lô đất nền có nhiều diện tích, phù hợp với số đông nhu cầu của quý khách hàng hiện nay. Sở hữu tổng diện tích lên đến 2571m2 ngay giữa khu đất vị thế vàng. Nhưng diện tích dùng để xây biệt thự, Nhà phố và các hạ tầng thiết yếu chỉ chiếm 35%. Còn lại số đông diện tích dự án nhà phố và biệt thự dùng để trồng cây xanh, hồ điều hoà và kiến tạo các tiểu cảnh. Tất cả đã tạo nên 1 bản giao hưởng tuyệt diệu của thiên nhiên.

Với mức giá thành vô cùng hợp lý, giá giao động từ 45tr/m2. Khu dự án Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, nằm trong khu đô thị khu phức hợp thương mại Vũng Tàu Vietpearl Gành Hào ở Bãi Trước. Sở hữu các tiện ích ngoại khu và nội khu. Các tuyến đường giao thông đồng bộ, khiến cho Khu dự án Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group ngày càng đắt giá. Ngoài ra, cư dân tại Khu dự án Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group có thể dễ dàng di chuyển đến các địa danh nổi tiếng … Với địa điểm gần sân vận động Vũng Tàu. Nơi tập trung nhiều dự án văn phòng khách đầu tư có thể cân nhắc đến kinh doanh dịch vụ.