Khu dự án Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu tiêu chuẩn quốc tế ngập ánh sáng

Nằm tại trung tâm tỉnh Vũng Tàu vượt bậc giữa hàng chục khu dân cư hiện nay. Vietpearl Gành Hào Trần Phú hội tụ những yếu tố cần và đủ mà nhiều người để ý để mang tới 1 cuộc sống hàng ngày hiện đại..

Vietpearl Gành Hào

Nhà phố Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group tiêu chuẩn quốc tế

Dự án Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu được xây dựng trên mảnh đất tọa lạc tại 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu. Dễ dàng đi lại với các đường lớn như Trần Phú… Sở hữu cho mình rất nhiều những ưu điểm vượt bậc cùng vị trí vượt bậc đó chính là sức hút đến từ dự án đất nền cao cấp này. Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như trung tâm hành chính TP. Vũng Tàu, trung tâm thương mại, trường đại học, sân vận động TP. Vũng Tàu,…

Có thể khẳng định, tiện ích là ưu điểm nổi bật. Quyết định việc mua Vietpearl Gành Hào Trần Phú. Theo đó, cuộc sống hàng ngày tương lai của cư dân sẽ được chắc chắn và phát triển toàn diện về tinh thần lẫn thể chất. Chủ nhân của những Dự án Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại, xứng tầm đẳng cấp. Cuộc sống tại nơi đây sẽ hoàn hảo và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu ngập ánh sáng

Không chỉ tọa lạc tại vị trí vàng ,những đất nền tại dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group còn thu hút sự để ý đông đảo từ giới đầu tư và quý khách bởi những thiết kế tinh xảo, phù hợp với nhiều hộ gia đình nhiều thế hệ, chắc chắn các biệt thự và nhà phố hạng sang không góc chết, luôn đón ánh sáng và gió tự nhiên vào trong nhà … Thiên nhiên luôn kích thích trí tò mò và sự sáng tạo của trẻ. Vì thế lúc sống tại Khu dự án Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu. Chắc chắn rằng con em quý khách từ không gian xanh này sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

Khu dự án Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu đánh vào tâm lý chung của khách hàng hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá dao động từ 45tr/m2. Đất nền có diện tích từ 33m2 – 68m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý khách hàng. Khu dự án Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu hội tụ tất cả yếu tố cần thiết của 1 khu dân cư dạt điêu chuẩn cao. Đem đến cuộc sống hàng ngày tốt nhất và thỏa sức nhất cho mọi người. Với khuôn viên xanh của dự án đất nền cao cấp cư dân sẽ cảm nhận được 1 môi trường trong lành. Không chỉ hệ thống trang thiết bị mà môi trường sống bên ngoài cũng như tiện ích tại nơi này cũng được phân tích cao. Mang đến những trải nghiệm ấn tượng. Khung cảnh tự nhiên thơ mộng cùng với hệ thống hồ bơi. Phòng tập Gym, hồ bơi trẻ em, sân tennis, phòng xông hơi, vVườn nướng BBQ ngoài trời, rạp chiếu phim ngoài trời.