Khu The Centennial Saigon diện tích vừa phải cây xanh rộng

Là 1 trong những dự án nhà ở đạt danh hiệu “xanh quốc gia”, The Centennial Saigon Tôn Đức Thắng sắp ra mắt thị trường với tòa nhà cao 46 tầng và có 1 tâng hầm. Dự án căn hộ chung cư được phát triển bởi Tập Đoàn Alpha King , đơn vị danh tiếng nhận được sự để ý rất lớn trên thị trường thời gian qua.

The Centennial Saigon

Khu chung cư cao cấp The Centennial Saigon diện tích vừa phải

Căn hộ The Centennial Saigon Tôn Đức Thắng có vị trí vàng khi nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Cảnh . Trung tâm Quận 1 và được thi công bởi nhà thầu danh tiếng danh tiếng Việt Nam. Hiện nay, công trường dự án nhà ở luôn duy trì lịch làm việc 3 ca. Cả ngày lẫn đêm để đảm bảo chất lượng công trình cũng như lộ trình thi công. Hơn nữa, địa điểm dự án nhà ở gần với khu vực Quận 1, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các doanh nghiệp lớn nên Sau thời điểm dự án nhà ở đã đi vào hoạt động đảm bảo sẽ có 1 lượng lớn cư dân lựa chọn dự án nhà ở sinh sống tại đây.

Từ lâu The Centennial Saigon Tôn Đức Thắng đã được biết đến là khu dân cư sống xanh, có môi trường sống trong lành đẹp bậc nhất khu vực.. Được CĐT Tập Đoàn Alpha King phát triển bằng tất cả tâm huyết.. Các sản phẩm trong Khu The Centennial Saigon như là căn hộ hạng sang, biệt thự, luôn được khách hàng đồng ý và phản hồi rất tích cực.. Lấy cánh hoa đào làm biểu tượng cho logo Căn hộ The Centennial Saigon Tôn Đức Thắng. Thì vườn đào trung tâm làm sắc chủ đạo làm điểm nhất tô đẹp cho dự án, đạp xe xung quanh. Đường tản bộ dự án nhà ở là biểu tượng của sức khỏe nó như đường cong uốn lượn cho dự án.

Căn hộ cao cấp The Centennial Saigon cây xanh rộng

Mặt bằng Căn hộ chung cư hạng sang The Centennial Saigon đang được thiết kế rất linh hoạt. Kiến trúc sư tại Khu The Centennial Saigon có thể hướng dẫn cho bạn phương án thiết kế. Các căn hộ cao cấp tại Khu The Centennial Saigon được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án bất động sản có các căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ, diện tích giao động khoảng 50m2 đến 107m2 mang cho khách hàng nhiều lựa chọn hợp lý.

Tính giấy tờ dự án, CĐT là người có lợi thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất đảm bảo sẽ ko xảy ra tại Khu The Centennial Saigon. Đảm bảo hồ sơ giấy tờ đẩy đủ, lộ trình công trình ( lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , lựa chọn giao đất ) sẵn sàng đưa cho khách hàng xem qua. Để đảm bảo chất lượng công trình theo lộ trình và tiêu chuẩn thi công, bàn giao nhà đúng cam kết, dự án nhà ở được thiết kế từ ý tưởng đột phá, đội ngũ kiến trúc sư SunJin Việt Nam chuyên nghiệp, lựa chọn xu hướng kiến trúc đương đại. Với tầng hầm gửi xe liên thông giữa dự án, đảm bảo đủ chỗ để xe cho tất cả cư dân dự án, tầng 1 – tầng 3 dự án là phòng gym, spa, nhà hàng ẩm thực Á Âu, siêu thị dịch vụ tổng hợp, café sân vườn, hồ bơi, nhà trẻ, massage, xông hơi,… phục vụ cho cư dân Khu The Centennial Saigon với tiêu chuẩn cao cấp.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com