Khu The Grand Manhattan – dự án nối bước thành công của

Tổ hợp The Grand Manhattan Novaland – dự án căn hộ mang vị trí độc tôn ngay ở trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Phối hợp cùng nhiều chi tiết khác biệt mạng lại giá trị hấp dẫn cho sản phẩm. Là nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời cho toàn bộ thành viên trong gia đình trải nghiệm một cuộc sống.

The Grand Manhattan

khu The Grand Manhattan hệ thống an ninh cao cấp

Dự án The Grand Manhattan tọa lạc tại vị trí kim cương số Cô Giang – Cô Bắc, Cô Giang. Là cửa ngõ phía Đông của khu vực phát triển nhanh nhất thành phố Hồ Chí Minh. Lựa chọn an cư, đầu tư tại căn hộ The Grand Manhattan Novaland khách hàng có thời cơ trở thành công dân trong cộng đồng khu The Grand Manhattan thượng lưu. Bởi đây là nơi hội tụ của trí thức, công chức, chủ doanh nghiệp,…Hoạt động cộng đồng là thời cơ tuyệt vời để cư dân khu The Grand Manhattan gìn giữ những giá trị truyền thống, gắn kết “tình làng nghĩa xóm”.

Với qui mô 14.000m2. tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến hồ bơi. The Grand Manhattan Novaland đảm bảo đem đến cuộc sống hiện đại tiện nghi và thoả thích cho khách hàng. Hồ điều hòa trung tâm dự án căn hộ nằm giữa 3 tòa chung cư. Thanh lọc và điều hoà không khí cho cả tổ hợp khu The Grand Manhattan. Với những thế mạnh như trên, khách hàng sẽ không khỏi choáng ngợp trước hệ thống tiện ích năm sao đẳng cấp ngay sát khu chung cư hạng sang. Cây cối, hồ nước hồ bơi… Những tiện ích luôn đáp ứng đủ cho các cư dân nơi đây.

Thị trường căn hộ cho thuê của khu The Grand Manhattan có tốt không ?

căn hộ The Grand Manhattan Novaland có thiết kế theo kiểu chung cư hạng sang thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các căn hộ đều gần gũi, thoáng mát với môi trường xung quanh đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Khâu thiết kế khu The Grand Manhattan được CĐT rất chú trọng. Bởi một trong những yếu tố uy tín lựa chọn khách hàng có lựa chọn căn hộ cao cấp hay không chính là thiết kế căn hộ cao cấp.

Mặt Cô Giang – Cô Bắc sầm uất và đông đúc, hiếm lắm có 2 – 3 dự án căn hộ song nhìn xem. Dự án căn hộ hạng sang nào cũng giá 100tr/m2. Với người có lương tầm trung và trẻ như bạn, mua thế nào được. Giá rẻ hơn đảm bảo sẽ có, nhưng đồng nghĩa với việc bạn phải tốn thời gian, đi rất xa, chi phí, công sức đi lại. Vậy có dự án căn hộ ở ngay mặt Cô Giang – Cô Bắc mà giá bán chỉ từ 8 tỷ/căn, bạn có mua luôn không? Với những giá trị đẳng cấp có được, khu The Grand Manhattan chuẩn bị sẽ “cháy hàng” mau chóng và trở thành “cơn sốt” của thị trường BĐS phân khúc nhà ở đẳng cấp vào tháng 10 này. Những dự án căn hộ đẳng cấp và có qui mô đặc trưng lớn như khu The Grand Manhattan chờ mong sẽ đem đến diện mạo mới cho trung tâm phía tây thành phố.