Khu The Grand Manhattan – Giải pháp định cư lý tưởng

Là sản phẩm kết hợp được 2 nhân tố môi trường sống xanh thiên nhiên và tiện ích hiện đại. The Grand Manhattan Novaland được xem như khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm giữa đô thị tấp nập, ồn ào. Một chuẩn mực sống hàng đầu trong không gian xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích hiện đại ngay ngưỡng cửa.

The Grand Manhattan

khu The Grand Manhattan có những điểm cộng gì nổi bật?

bảng giá the grand manhattan xét theo tiêu chí trên quả thật cực kỳ thích hợp. Tọa lạc trên Cô Giang – Cô Bắc xung quanh dự án nhà ở là các công trình công cộng phục vụ lợi ích. Và nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của người dân là công viên, trường học khu vui chơi giải trí, bệnh viện, khu mua sắm. căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland mang trong mình địa điểm đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng vượt bậc . Và cũng cực kỳ thuận lợi khi thuận lợi đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như Bến xe Quận 1, trung tâm hành chính Quận 1, Siêu thị, trường học …

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 14.000m2. The Grand Manhattan Novaland gồm hơn 967 căn hộ (2 – 3 phòng ngủ), trong đó có khoảng 21 căn penthouse và 244 phòng khách sạn. cao cấp. cùng với đó, chủ đầu tư dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và phong cảnh nhằm mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Tiện ích bảng giá the grand manhattan bao gồm rất nhiều loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó tiếp giáp với rất nhiều trường học. Chỉ trong vòng bán kính quanh dự án, đều có trường thuận lợi ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học. Như trường tiểu học, Trường quốc tế Việt Úc, nhiều Trường Đại học lớn. Đây đều là hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm nhất khu vực Sài Gòn.

khu The Grand Manhattan tiềm năng sinh lời cao nhờ cho thuê

Bản thiết kế của căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland do chính tay các kiến trúc sư có kinh nghiêm lâu năm, có thâm niên trong nghề thực hiện. Toàn bộ tâm tư của chủ đầu tư “mong sao có thể tạo được 1 gian sống thoải cho khách hang” đã dồn hết vào khu The Grand Manhattan. Tại khu The Grand Manhattan, đầu tư môi trường và môi trường sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, các căn hộ chung cư giá rẻ đều dành 1 phòng riêng cho trẻ trong thiết kế. Với các chất liệu thân thiện, đẳng cấp với môi trường để trẻ được thỏa sức sáng tạo.

Ngoài ra, quý khách hàng còn được chủ đầu tư tư vấn tối đa các về tài chính. Tạo điều kiện hết mức có thể để việc sở hữu 1 căn hộ đẳng cấp ở khu The Grand Manhattan trở thành thuận lợi hơn. khu The Grand Manhattan được biết đến là dự án nhà ở nằm trong quần thể Quận 1. Ngoài ra, cư dân tại khu The Grand Manhattan có thể thuận lợi lưu thông đến các địa danh nổi tiếng … Với địa điểm gần sân thể thao Quận 1. Nơi tập trung nhiều dự án văn phòng khách đầu tư có thể cân nhắc đến kinh doanh dịch vụ. Mới đây, đã mở bán gói chính sách ưu đãi dành cho những quý khách hàng sở hữu khu The Grand Manhattan. Quý khách truy cập website để cập nhật thông tin mới nhất về dự án

Bài viết liên quan