KHU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SAIGON METRO MALL ĐÓN ĐẦU QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN CHUNG CỦA QUẬN 8

Với sự góp mặt liên kết bởi hai cái tên lớn trong ngành kinh doanh địa ốc là Tập đoàn Netland  và Công ty TNHH MTV Xây dựng Thương mại Sài Gòn 5 dự án Khu Thương mại Dịch vụ – Saigon Metro Mall đang nổi lên thu hút sự quan tâm chú ý không những của khách hàng có nhu cầu mà ngay cả giới đầu tư kinh daonh cũng đặc biệt quan tâm tới bởi những ưu việt mà Dự án Saigon Metro Mall quận 8 mang lại là vô cùng to lớn.

Sự kết hợp này càng tô đậm thêm sự uy tín và chất lượng sản phẩm từ hai thương hiệu lớn có tiếng trong thị trường bất động sản, nó như thỏi nam chân thu hút mọi ánh nhìn. Với quy mô diện tích 4.606,5 m2 Khu thương mại Saigon Metro Mall tọa lạc nổi trội tại mặt tiền quốc lộ 50 thuộc địa phận phường 6, quận 8 thành phố Hồ Chí Minh. Chung cư Saigon Metro Mall xây dựng bao gồm 1 tòa tháp cao gồm khối đế 5 tầng dành cho trung tâm thương mại và hệ thống tiện ích, 14 tầng căn hộ chung cư đa dạng về diện tích, 1 tầng hầm để xe với sức chứa lớn, quy mô dân số dự kiến 920 người, mật độ xây dựng toàn khu là 40%.

Ngoài việc sở hữu vị trí vàng đắc địa, dự án Khu Thương mại Dịch vụ – Saigon Metro Mall quận 8 càng khẳng định được tiềm năng to lớn khi đón đầu quy hoạch chung của chính quyền thành phố Hồ Chí Minh định hướng phát triển quận 8 đến năm 2020. Trong giai đoạn từ năm 2010 đến năm 2020, đại đa số diện tích đất lớn trên địa bàn quận sẽ được chuyển đổi thành đất dân dụng, phát triển nhiều chung cư cao từ 10 đến 25 tầng nhằm thu hút dân cư giảm thiểu gánh nặng cho các quận trung tâm khác. Với định hướng phát triển này khiến lượng dân cư  sinh sống tại khu vực này ngày càng tăng cao đồng thời sẽ kéo theo nhu cầu của con người về mọi mặt, đây chính là tiền đề cho các hoạt động thương mại dịch vụ phát triển. Chính vì vậy, việc đầu tư phát triển khu thương mại Saigon Metro Mall là thiết thực và nắm bắt xu thế chung, phù hợp với việc phát triển đô thị quận 8 theo hướng hiện đại, văn minh.

Dự án Khu Thương mại Dịch vụ – Saigon Metro Mall được chủ đầu tư rất chú trọng phát triển đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng tiên tiến và đồng bộ. Các khu vực tiện ích. Mảng cây xanh dự án Saigon Metro Mall quận 8 được phân bổ rất hợp lý, hài hoài giữa môi trường tự nhiên và kiến trúc tổng thể.

Saigon Metro Mall có thiết kế sang trọng độc đáo theo kiến trúc Châu Âu, kết hợp hài hòa giữa sự tinh tế, trang nhã, thanh tao nhưng cũng không kém phần ấm cúng, sang trọng mang đến cho chủ nhân sở hữu đẳng cấp khác biệt. Diện tích các căn hộ rất da dạng, bố tri hợp lý mang nguồn sáng tự nhiên vào trong phòng khách, gian bếp, phòng ngủ tạo sự thiên cảm cho người ngay từ ánh nhìn đầu tiên khi sở hữu không gian sống trong lành hòa hợp với thiên nhiên đảm bảo cho cư dân có điều kiện sinh sống và làm việc thuận tiện nhất. Với thiết kế thông minh, chung cư Saigon Metro Mall phường 6 quận 8 gây ấn tượng với khách hàng đảm bảo sự hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Dự án Khu Thương mại Dịch vụ – Saigon Metro Mall góp một phần xây dựng quỹ nhà ở không chỉ riêng quận 8 mà cho toàn thành phố Hồ Chí Minh, làm đẹp thêm kiến trúc, cảnh quan, môi trường tạo sự thống nhất về quy hoạch kiến trúc của tuyến trung tâm Quốc lộ 50 trên địa bàn quận 8. Đồng thời, chung cư Saigon Metro Mall đã tận dụng hiệu quả điều kiện đất đai, hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của khu vực.