Khu Vincity Grand Park gần khu sầm uất thiết kế mở

Vincity Quận 9 được các chuyên gia đánh giá là siêu dự án nhà ở đẳng cấp lớn được đầu tư mạnh tay nhất của VinGroup trước nay. Với những con số khủng về dự án nhà ở, cộng thêm số vốn đầu tư, nội thất, tiện ích, cảnh quan… mà CĐT đang xây dựng. Với những đầu tư mạnh tay cũng những không gian mới, cao cấp, tiên tiến, tiện nghi, không gian mới tại khu đô thị, khu Vincity Grand Park sẽ tạo nên một tiêu chuẩn đẳng cấp hoàn toàn mới, đem lại sự khác biệt lớn dành cho quý khách hàng.

Vincity Grand Park

Căn hộ hạng sang Vincity Grand Park gần khu sầm uất

VinGroup đã tính toán rất kỹ lưỡng lúc chọn địa điểm để quy hoạch dự án nhà ở tại nằm ở 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiên, phường Long Phước, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, gần UBND Quận 9 thuận tiện trong việc hành chính của cư dân. Thêm vào đó, tốc độ đô thị hóa và dịch chuyển kinh tế trong khu vực xung quanh rất nhanh chóng, cộng thêm sự đầu tư và phá triển hạ tầng, giao thông của tành phố , kéo theo sự gia tăng giá trị của dự án.. Hạ tầng giao thông xung quanh đang được xây dựng, thi công hoàn thiện, giúp cho việc di chuyển trong tương lai gần vô cùng dễ dàng, thuận tiện.

Mật độ xây dựng của khu căn hộ cao cấp Vincity Grand Park chỉ chiếm 20 – 25% trên tổng diện tích quy hoạch của dự án nhà ở, từ số liệ này có thể thấy rằng, CĐT VinGroup dành hơn 90% để đầu tư và kiến tạo một cảnh quan tốt nhất cùng hệ thống tiện ích đỉnh cao Không gian khu căn hộ cao cấp Vincity Grand Park đúng với tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp, bầu không khí trong lành có ích cho sức khỏe và giảm bệnh tật, đồng thời cũng xoa tan mệt mệt, căng thẳng sau ngày dài làm việc vất vả.

Căn hộ chung cư Vincity Grand Park thiết kế mở

khu Vincity Grand Park không chỉ sở hữu vị trí vàng mà còn hưởng nhiền tiện ích tiên tiến tốt nhất từ nội khu cho đến ngoại khu. khu căn hộ cao cấp Vincity Grand Park có đầy đủ tiện ích hoàn thiện như: Trường học, trung tâm y tế quốc tế, siêu thị, trung tâm thể thao, khu trung tâm hành chính, hệ thống trung tâm mua sắm dày đặc như: Coopmart, Lotte Mart, khu đô, các trường đại học chuẩn quốc tế,….

Một chút cổ điển, một chút hiện đại, một chút truyền thống, một chút trẻ trung… tất cả đã làm nên không gian sống lý tưởng mà dự án nhà ở Vincity Quận 9 mong muốn bạn được tận hưởng. Các kiến trúc sư tài năng với bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo, Chung cư Vincity Grand Park Quận 9 được xây dựng với nhiều hạng mục như Căn hộ chung cư, Trung Tâm Thương Mai như Chung cư Vincity Grand Park Quận 9 ..

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Tìm hiểu thêm