Kiến trúc hiện đại của căn hộ siêu sang penhouse tại Chung cư Vincity Grand Park

Những dự án bất động sản trung bình tại Quận 9 như Vincity Grand Park thời điểm này rất hút khách. Theo quy hoạch của thành thị, Quận 9 sẽ trở nên trung tâm hành chính của Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh việc được đầu tư chú trọng về cơ sở hạ tầng thì các dự án tại Quận 9 cũng được trở thành hấp dẫn gấp nhiều lần.

Vincity Grand Park

dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park thiết bị tiện nghi

Tọa lạc tại trung tâm quần thể thành thị mới Vincity Grand Park Quận 9, dự án có vị trí chiến lược trong định hướng phát triển mở rộng trung tâm của thành phố. Với dòng sông sông Saigon thơ mộng, chạy dọc qua nhiều dự án tại khu vực Quận 9 và trong đó Vincity Grand Park tiếp giáp, trải dài hơn 1km bờ sông.

Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích hiện hữu tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích hiện đại tốt nhất bên trong chính căn hộ của mình. Các dự án của ông lớn VinGroup Viet Nam thường được rất được lòng quý vị giới trung lưu và thượng lưu nhờ rất chăm chút hệ thống tiện ích nội khu, đặc trưng chú trọng đến việc kiến tạo môi trường phát triển tốt, chăm lo cho những mầm non tương lai – trẻ em, bên cạnh các tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn đẳng cấp của của người lớn.

khu chung cư hạng sang Vincity Grand Park không gian mở

Bạn sẽ không phải đắn đo về vấn đề an ninh, vì Chung cư Vincity Grand Park được đầu tư hệ thống an ninh hiệu quả, nghiêm ngặt với camera hiện đại, quan sát 24/24 cùng đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, tận tâm. Ngoài ra hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được trang bị đầy đủ Trong bán kính 3km từ Căn hộ chung cư Vincity Grand Park quý vị thuận tiện tiếp cận các trục đường lớn có cư dân sinh sống và dịch vụ chất lượng như Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Long Thuận, Nguyễn Xiển, Phạm Văn Đồng….

Không chỉ có những tiện ích nội khu tuyệt vời, tiện nghi trong Vincity Grand Park cũng làm “lung lay” nhiều quý vị như: thiết kế hiện đại, sang trọng; nội thất chất lượng đẳng cấp và bố trị hợp lý; hệ thống bảo mật cho ngôi nhà cũng được đầu tư với thẻ từ, khóa hiện đại,… Khi mua nhà tại căn hộ Vincity Quận 9, quý vị sẽ được bàn giao căn hộ hiện hữu nội thất đẳng cấp đến 80% nhưng phân khúc giá chỉ trên dưới 700 triệu – 1.2 tỷ. Đây là một mức giá hấp dẫn với những tiện ích cùng gói nội thất đi kèm như vậy.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: https://vietcomland.com/

Xem thêm thông tin